thứ 705262018

LAST_UPDATE09:45:11 AM

Home Câu lạc bộ đội nhóm

Đội Văn Nghệ Xung Kích SPC

  Đội văn nghệ xung kích là câu lạc bộ sở thích trực thuộc Đoàn trường Trung cấp bách Khoa Sài Gòn. Thường xuyên tổ chức các hoạt động, sân chơi lành mạnh để sinh viên có thể phát triển tình đoàn kết, thân ái cũng như có những phút giây thư giãn sau những giờ học căng thẳng, tạo điều kiện để mọi thanh niên có thể phát triển năng khiếu, tài năng. - Tên đơn vị: Đội văn nghệ xung kích SPC - Tên tiếng anh: ArTeam Một số hoạt động nổi bật: - Tập hát - Tập múa - Tập nhảy - Tập kịch - Tập luyện Cheerleading - ..
1

Vài lưu ý trong sinh hoạt Câu lạc bộ - Đội - Nhóm cơ sở

Như chúng ta đã biết, Chi hội, Câu lạc bộ, Đội, nhóm… là một trong những hình thức thu hút tập hợp thanh niên vào hoạt động hiệu quả nhất hiện nay đối với địa bàn nông thôn và kể cả ở những nơi khác. Đó chính là nơi tập hợp thanh niên cùng sở thích, có thể nhiều thành phần, nhiều đối tượng, nhiều ngành nghề, nhiều giới với cương vị khác nhau nhưng cùng chung một mục đích nhất định.Câu lạc bộ, đội, nhóm chính là nơi phát hiện, bồi dưỡng những nhân tố tích cực ..
1

Mô hình Belbin - Hãy hoạt động nhóm như một đội bóng

  Hãy học cách chơi như một đội bóng. Có thủ môn, có tiền đạo, hậu vệ… Khi bạn bị đối phương vây kín, bạn có thể chuyền bóng cho đồng đội. Và tiền đạo cũng có thể chạy ở vị trí tiền vệ nếu cần thiết. Họ đều linh động, khôn ngoan, nhuần nhuyễn. Tại sao thế? Có nhiều lý do, nhưng quan trọng nhất: họ có một phương pháp PHÂN CÔNG CÔNG VIỆC hiệu quả. Trường lớp, cơ quan, câu lạc bộ, các cuộc thi, các khóa học ngắn hạn…- Những năm gần đây đi đâu cũng thấy ..
1

Giới thiệu lễ ra mắt các câu lạc bộ

Chiều ngày 12/06/2013, Đoàn trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức lễ ra mắt các câu lạc bộ Khiêu Vũ và Guitar. Hai câu lạc bộ được thành lập trên cơ sở đề xuất của đông đảo cán bộ, Giáo viên và Học sinh sinh viên nhà trường nhằm tạo sân chơi năng động cho cán bộ, Giáo viên và Học sinh sinh viên trường. ..
1
TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN
Trụ sở chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM  
Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
vach ngan ve sinh mfc

Truong trung cap, truong trung cap duoc tphcm  Hoc duoc si trung cap, nganh duoc si trung cap,  tuyen sinh trung cap duoc tphcm tuyen sinh, trung cap duocbach khoa sai gon, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, duoc si, Y sĩ, dieu duong,  ke toan doanh nghiep, vach ngan ve sinh compacttuyen sinh trung cap duocquan tri mang may tinh, su pham mam non, vach ngan van phongxay dung dan dung, trung cap su pham mam nonquan tri mang, trung cap y, vai thun,  phieu xet tuyen trung captuyen sinh trung cap y tphcm, trung cấp mầm non, sư phạm mầm non, nganh xay dung dan dung, tuyen sinh trung cap ke toantuyen sinh trung cap mam non tuyen sinh lien thong dai hoc dieu duong, tuyen sinh lien thong Cao đẳng Dược, tuyen sinh lien thong y duoc