thứ 703062021

LAST_UPDATE01:54:26 PM

Home Câu lạc bộ đội nhóm Giới thiệu lễ ra mắt các câu lạc bộ

Giới thiệu lễ ra mắt các câu lạc bộ


Chiều ngày 12/06/2013, Đoàn trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức lễ ra mắt các câu lạc bộ Khiêu Vũ và Guitar. Hai câu lạc bộ được thành lập trên cơ sở đề xuất của đông đảo cán bộ, Giáo viên và Học sinh sinh viên nhà trường nhằm tạo sân chơi năng động cho cán bộ, Giáo viên và Học sinh sinh viên trường.

Được sự quan tâm hỗ trợ nhiệt tình từ phía Ban Giám hiệu nhà trường nên học viên được tham gia các CLB hoàn toàn miễn phí.

Đến dự có TS. Châu Văn Dưỡng – Hiệu trưởng; ThS. Trần Thị Thúy Hằng – Phó Hiệu trưởng; ThS. Phạm Quang Dũng – Phó Hiệu trưởng; Thầy Trần Văn Khoa – Trưởng phòng TC-HC-QT cùng hơn 30 cán bộ, Giáo viên nhà trường; Ban Chủ Nhiệm CLB, 12 thành viên đại diện câu lạc bộ Guitar Coffee 5S, Cô Trần Thị Kim Loan Giáo viên dạy Khiêu Vũ; Thầy Kiều Thế Mỹ Giáo viên dạy đàn Guitar. Ngoài ra còn có đồng chí Nguyễn Tấn Phú – Cán bộ Huyện đoàn Củ Chi; các Đại biểu khách quý khác cùng với hơn 300 Học sinh sinh viên của trường cùng dự.

Trong lễ ra mắt, toàn thể nhân viên các phòng ban, các thành viên của 2 câu lạc bộ đã được nghe sinh hoạt một số nội quy tham gia các lớp học của CLB và thưởng thức các tiết mục vô cùng đặc sắc do chính các Giáo viên phụ trách biểu diễn. Đặc biệt là phần biểu diễn đàn và hát của các thành viên đến từ câu lạc bộ Guitar coffee 5S. Sau lễ ra mắt, hơn 200 học viên của 2 câu lạc bộ Guitar Và khiêu vũ đã có buổi học đầu tiên.

Phát biểu tại khai mạc tại buổi lễ ra mắt, Thầy Trần Văn Khoa – Trưởng phòng TC-HC-QT nói: “Việc thành lập các câu lạc bộ Khiêu vũ và Guitar là một hoạt động rất hữu ích, tạo ra một sân chơi văn hóa lành mạnh, nâng cao sức khỏe cả về thể chất và tinh thần cho Cán bộ nhân viên, Giáo viên và Học sinh sinh viên để sau một ngày làm việc và học tập, mọi người có thể hòa mình vào thế giới âm nhạc và những điệu nhảy quyến rũ”

Tuy nhiên, Thầy Khoa cũng chia sẻ, việc duy trì và phát triển CLB là không hề đơn giản, đòi hỏi Ban chủ nhiệm các câu lạc bộ phải có kế hoạch để duy trì hoạt động và thu hút ngày càng nhiều học viên tham gia câu lạc bộ.

Thầy Đào Duy Biên – Bí thư đoàn trường, Chủ nhiệm các câu lạc bộ đã chia sẻ tại lễ ra mắt:“Sự ra đời của hai CLB khiêu vũ và Guitar là một sự kiện rất có ý nghĩa, đây sẽ là cầu nối gắn kết các thành viên Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn với nhau, đồng thời cũng nâng cao kỹ năng giao tiếp xã hội cho toàn thể Cán bộ, Giáo viên và Học sinh sinh viên”. Chủ nhiệm các câu lạc bộ nhấn mạnh, Khiêu vũ và Guitar là những môn thể nghệ thuật tuyệt vời không những giúp học viên có thêm kỹ năng cảm nhận âm nhạc, sử dụng nhạc cụ mà còn tăng cường sức khỏe. Khiêu vũ và Guitar không bị hạn chế về thời tiết, không hạn chế thời gian, tuổi tác. Nó đòi hỏi vận động toàn thân, rất tốt cho việc duy trì và tăng cường sức khỏe.

Thầy Biên nói thêm: Trong thời gian tới song song với sự hoạt động của 2 câu lạc bộ Khiêu vũ và Guitar Ban chấp hành đoàn trường dự kiến đưa vào hoạt động thêm các câu lạc bộ khác như: CLB Bóng đá, Bóng chuyền, Cầu lông…đặc biệt là CLB Kỹ năng sống. 

 MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ RA MẮT CÁC CÂU LẠC BỘ
 
 
 
 
 
 
 
TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN
Trụ sở chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM  
Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
vach ngan ve sinh mfc

Truong trung cap, truong trung cap duoc tphcm  Hoc duoc si trung cap, nganh duoc si trung cap,  tuyen sinh trung cap duoc tphcm tuyen sinh, trung cap duocbach khoa sai gon, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, duoc si, Y sĩ, dieu duong,  ke toan doanh nghiep, vach ngan ve sinh compacttuyen sinh trung cap duocquan tri mang may tinh, su pham mam non, vach ngan van phongxay dung dan dung, trung cap su pham mam nonquan tri mang, trung cap yo dau,  phieu xet tuyen trung captuyen sinh trung cap y tphcm, trung cấp mầm non, sư phạm mầm non, nganh xay dung dan dung