thứ 703062021

LAST_UPDATE01:54:26 PM

Chức năng nhiệm vụ

I. Thông tin chung:

* Phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị  Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

* Số điện thoại: (08)37.923.600 nhấn line nội bộ 103

* Hotline: 0979.801.819 (Thầy Toàn – Bí thư)

II. Chức năng, nhiệm vụ:

- Ban Chấp hành Đoàn trường chịu trách nhiệm về việc chỉ đạo thực hiện các mục tiêu, chương trình đã được nghị quyết Đại hội đại biểu mỗi nhiệm kỳ thông qua.

- Ban Chấp hành Đoàn trường có nhiệm vụ thảo luận và quyết định việc chấp hành Nghị quyết của Đảng, chính sách của nhà nước, các Quy định của Nhà trường, Nghị quyết của Đoàn cấp trên và Nghị quyết của Đại hội đại biểu Đoàn trường trong suốt nhiệm kỳ.

- Ban Chấp hành Đoàn trường xây dựng chương trình hoạt động của tháng, học kỳ, cả năm học. Đồng thời theo dõi, kiểm tra và uốn nắn kịp thời để đạt kết quả cao nhất.

- Ban Chấp hành Đoàn trường xét và kết nạp Đoàn viên; quyết định khen thưởng, quyết định kỷ luật đoàn viên, giải quyết các khiếu tố của đoàn viên.

- Ban Chấp hành Đoàn trường ra Quyết định giới thiệu kết nạp Đảng cho các đoàn viên và gửi về chi bộ Đảng theo yêu cầu.

- Ban Thường vụ chỉ đạo Ban Chấp hành Đoàn trường xem xét, ra quyết định tiếp nhận đoàn viên mới và chuyển sinh hoạt cho Đoàn viên.

- Chỉ đạo và quản lý hoạt động của các chi đoàn trực thuộc, các Câu lạc bộ - Đội – Nhóm trực thuộc, tham mưu thiết kế các hoạt động bổ ích, thiết thực cho đoàn viên – thanh niên viên.

- Ban Chấp hành Đoàn trường chuẩn bị về nội dung và nhân sự cho Đại hội đại biểu nhiệm kỳ sau.

- Ban Thường vụ Đoàn trường thay mặt Ban Chấp hành lãnh đạo mọi công tác của Đoàn trường giữa hai kỳ Hội nghị Ban Chấp hành.

- Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Đoàn trường luôn quan tâm sâu sát đến hoạt động của các Chi đoàn, Câu lạc bộ - Đội - Nhóm và các mô hình sinh hoạt, vui chơi hỗ trợ cho việc học tập, nhằm tạo điều kiện cũng như có hướng chỉ đạo kịp thời để các phong trào của Đoàn ngày càng có hiệu quả hơn.

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN
Trụ sở chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM  
Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
vach ngan ve sinh mfc

Truong trung cap, truong trung cap duoc tphcm  Hoc duoc si trung cap, nganh duoc si trung cap,  tuyen sinh trung cap duoc tphcm tuyen sinh, trung cap duocbach khoa sai gon, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, duoc si, Y sĩ, dieu duong,  ke toan doanh nghiep, vach ngan ve sinh compacttuyen sinh trung cap duocquan tri mang may tinh, su pham mam non, vach ngan van phongxay dung dan dung, trung cap su pham mam nonquan tri mang, trung cap yo dau,  phieu xet tuyen trung captuyen sinh trung cap y tphcm, trung cấp mầm non, sư phạm mầm non, nganh xay dung dan dung