Thứ 210232017

Home Gương sáng HS-SV Lê Hoàng Trọng Phúc - Quán quân Hội thi Tiếng hát Học sinh - Sinh viê

Lê Hoàng Trọng Phúc - Quán quân Hội thi Tiếng hát Học sinh - Sinh viê

Thường được chú ý bởi ngoại hình rất giống một ca sĩ nổi tiếng của Chương trình truyền hình Giọng hát Việt, Phúc lại được trời phú cho một giọng hát hay. Luôn là một người tham gia nhiệt tình trong các hoạt động Văn hóa văn nghệ của Nhà trường. Cậu học trò ngành Y Sĩ này đã gặt hái được những thành công trong các Hội thi về Văn hóa - Văn nghệ. Vừa qua Phúc đã xuất sắc trở thành Quán quân của Hội thi Tiếng hát học sinh - sinh viên Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn. Cùng với những sự nhiệt tình với phong trào Văn hóa - văn nghệ của mình, Phúc cùng các bạn của mình như Nguyễn Phú, Thùy Nương, Hồng Thu đã được BCH đoàn trường tặng giấy khen về thành tích xuất sắc về hoạt động văn hóa, văn nghệ của Trường. Thời gian tới tin tưởng rằng sẽ nhiều bạn học sinh - sinh viên tham gia vào hoạt động văn hóa - văn nghệ của Đoàn trường tổ chức như là những hoạt động ngoại khóa bổ ích, giúp các bạn của mình giải lao sau những giờ học tâp trên giảng đường. Khẳng định giá trị của Học sinh - Sinh viên Trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn vừa hồng, vừa chuyên.

Lê Hoàng Trọng Phúc trên sân khấu