Home Hoạt động thể dục thể thao Giao lưu Bóng chuyền với đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn Phòng không 16

Giao lưu Bóng chuyền với đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn Phòng không 16

Là hai đơn vị kết nghĩa lâu năm, Trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn và Tiểu đoàn Phòng không 16 - Sư đoàn Bộ binh 9 luôn có những hoạt động giao lưu, phối hợp cùng nhau xây dựng đời sống tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ cũng như giáo viên, học sinh. Trong thời gian vừa qua ngoài việc tổ chức các hoạt động Văn hoá văn nghệ giao lưu cùng nhau. Hai đơn vị đã có hoạt động giao lưu thể dục thể thao tại sân bóng chuyền của Tiểu đoàn Phòng Không 16. Hai đội bóng chuyền cùng lãnh đạo 2 đơn vị đã có những giờ phút giao lưu chia sẻ tinh thần, rèn luyện thể lực. luyện tập thể thao thông qua hoạt động giao lưu bóng chuyền.

Lãnh đạo 2 đơn vị chụp hình cùng 2 đội bóng chuyền

Học sinh - sinh viên chụp hình cùng chiến sĩ của tiểu đoàn

Hai đội bắt tay đầu trận đấu

Những pha bóng gay gấn của trận đấu

Trận đấu kết thúc trong niềm vui của 2 đơn vị, những hoạt động giao lưu thế này thực sự đã làm tăng thêm tình cảm, gắn chặt thêm mối đoàn kết của 2 đơn vị kết nghĩa. Trong thời gian sắp tới chắc chắn những đợt hoạt động giao lưu văn hoá văn nghệ, cũng như thể dục thể thao của 2 đơn vị sẽ được tổ chức thường niên, tạo giái trị về đời sống tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ cũng như giáo viên học sinh của 2 đơn vị.