Home Hoạt động thể dục thể thao Hoạt động Thể dục - Thể thao năm 2013

Hoạt động Thể dục - Thể thao năm 2013

Xác định được vai trò quan trọng của việc tập luyện Thể dục - Thể thao nhằm nâng cao sức khỏe của Cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh - sinh viên Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn. Năm 2013 Nhà Trường đã tổ chức và tham gia đều đặc các hoạt động Thể dục - Thể thao và đạt được nhều thành tích cao trong hoạt động này. Trong năm vừa qua Nhà Trường đã tổ chức Hội thao dành cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh - sinh viên để lại nhiều dấu ấn đẹp. Bên cạnh đó Nhà trường cũng tham gia Hội thao truyền thống Khối Cao đẳng, TCCN trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Tp. HCM dành được nhiều thành tích. Hướng tới kỉ niệm ngày 20/11 năm nay, Nhà trường cũng tham gia giải bóng chuyền giao lưu các Trường TCCN và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp.

Với Cơ sở vật chất khang trang, Nhà trường có các sân bóng chuyền, sân cầu lông, sân đá cầu, là nơi giao lưu thể dục thể thao thường xuyên của Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên và học sinh - sinh viên trong toàn trường. Đội bóng đá và bóng chuyền của Trường cũng có các đợt thi đấu giao hữu với các đơn vị kết nghĩa như Tiểu đoàn Phòng không 16, Hội nhà báo TPHCM... Phong trào thể dục thể thao ngày càng phát triển và thu hút mọi người cùng tham gia luyện tập, nâng chất sức khỏe.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO NĂM 2013

Giải bóng đá Mini

Giải Bóng đá Mini

Đội Bóng chuyền thi đấu tại Giải Bóng chuyền Chào mừng ngày 20/11