Home Hoạt động thể dục thể thao Lễ khai mạc “Hội thao Học sinh - Sinh viên SPC năm học 2014 - 2015”; bán kết - chung kết bộ môn Bóng đá nam

Ngày 21/12/2014, tại Trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã diễn ra Lễ khai mạc “Hội thao Học sinh - Sinh viên SPC năm học 2014 - 2015” do Đoàn Thanh niên trường tổ chức nhân kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014), 70 thành lập QĐND Việt Nam và 40 năm Ngày giả phóng Miền Nam – Thống nhất đất nước.

Chụp ảnh Lưu niệm Lễ Khai mạc Hội thao

Toàn cảnh Lễ Khai mạc Hội thao

Hội thao năm nay thu hút đông đảo HSSV tham gia lớp tham gia với 7 nội dung thi đấu, bao gồm: bóng đá mini nam, nữ; bóng chuyền nam, nữ; cầu lông đơn nam, đơn nữ và đôi nam-nữ với khoảng 300 VĐV đăng kí tham gia. Trưởng BTC Thường trực Hội thao Phan Quốc Toàn – Bí thư Đoàn trường cho biết: “Ngoài mục đích chính là chào mừng các ngày Lễ lớn trong năm, hội thao còn là dịp để các bạn HSSV giao lưu, tìm hiểu lẫn nhau, đặc biệt là giúp các bạn tân HSSV khóa VII hòa nhập nhanh hơn với các hoạt động Đoàn của Trường TC Bách Khoa Sài Gòn”.

Trong ngày 21/12 cũng đã diễn ra 2 trận Bán kết Bóng đá Mini Nam vào buổi sáng và Trận chung kết tranh cúp vô địch vào buổi chiều tại Sân bóng mini Thanh Phong. Kết quả hai đội bóng 02BK07A2 và Liên quân YS06B2 + 01BK07A1 đã đại diện cho trường bước vào trận chung kết đầy nghẹt thở. Kết quả 2 đội hòa nhau 3 – 3 tại 2 hiệp chính. Và trong loạt sút Penalty may rủi, Đội Liên quân YS06B2 + 01BK07A1 đã giành phần thắng với tỉ số loạt đá Penalty là 5 – 3, qua đó giành chức vô địch Bộ môn Bóng đá Nam trong Hội thao HSSV. Ở nội dung Bóng đá nữ, Đội Ký túc xá cũng đã xuất sắc giành được ngôi vô địch sau tất cả các trận toàn thắng.  Được biết, Hội thao sẽ diễn ra từ ngày 01/11 đến ngày 15/1/2015, lễ tổng kết và trao giải sẽ diễn ra trong đợt trao danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện năm học 2014 – 2015”.

HSSV từ Cơ sở 2 về cổ vũ Hội thao

Cúp Vô địch đã chuẩn bị trên sân để trao cho Đội Vô địch sau khi trận chung kết kết thúc

2 đội bóng mạnh nhất bắt tay chuẩn bị vào thi đấu trận chung kết

Một tình huống trong trận chung kết