Thứ 509212017

Home Hoạt động thể dục thể thao Thông báo Hội thao Truyền thống Học sinh - Sinh viên lần thứ VI Năm học 2015 – 2016

Hội thao Truyền thống Học sinh - Sinh viên lần thứ VI Năm học 2015 – 2016

Căn cứ kế hoạch của Đoàn trường năm học 2015 – 2016, Đoàn trường tổ chức Hội thao Truyền thống Học sinh - Sinh viên Trường TC Bách Khoa Sài Gòn lần thứ VI. Kế hoạch cụ thể như sau:

I.       MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU:

-         Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi giữa HSSV các lớp, các khoa; giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, tính năng động sáng tạo; tạo không khí vui tươi phấn khởi trong sinh viên.

-         Phát hiện tài năng TDTT trong HSSV, bổ sung đội tuyển trường để tham gia các giải thể thao của thành phố và của ngành, làm hạt nhân cho phong trào TDTT của trường.

II.    ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

Tất cả HSSV đang theo học hệ chính quy bậc TCCN, liên thông còn trong giới hạn khoá đào tạo của trường tại Trường TC Bách Khoa Sài Gòn, không bị kỷ luật từ cảnh cáo trở lên (bao gồm bị kỷ luật trong học tập hoặc bị kỷ luật trong Hội thao lần trước) đều được tham dự giải.

III. CÁC MÔN THI ĐẤU: (6 môn)

1.      Cầu lông (Đơn Nam, Đơn nữ, Đôi nam nữ)

2.      Bóng chuyền Nam.

3.      Bóng chuyền Nữ.

4.      Bóng đá mini Nam.

5.      Bóng đá mini Nữ.

6.      Đá cầu.

IV.  ĐIỀU LỆ: (Xem Điều lệ đính kèm

V. PHÂN CÔNG THỰC HIỆN:

1.      Đoàn trường:

-         Phối hợp Bộ môn Giáo dục thể chất lập Điều lệ thi đấu.

-         Lập dự trù kinh phí tổ chức thực hiện.

-         Liên hệ sân bãi, trọng tài, lịch thi đấu, tổ chức thi đấu các môn.

-         Tổng hợp chứng từ thanh toán.

-          Làm công tác tổ chức các nội dung thi đấu của Hội thao

2.      Bộ môn Giáo dục thể chất:

-         Phối hợp cùng Đoàn trường ban hành điều lệ thi đấu.

-         Làm việc về chuyên môn về các nội dung của Hội thao.

3.      Các Khối, các Lớp:

-         Tập hợp đội tuyển tham gia theo đúng Điều lệ thi đấu.

-         Vận động HSSV của đơn vị tham gia cổ vũ.

4.       Y tế: Cử kỹ thuật viên Khoa Y  tham gia bộ phận y tế.

5.      Đội Cộng tác viên Đoàn trường – Đội Công tác xã hội tại cả 2 cơ sở

-         Hỗ trợ công tác tổ chức, giữ gìn an ninh trật tự trong Hội thao.

-         Tuyên truyền và vận động đoàn viên tham gia cổ vũ.

Đề nghị các đơn vị có liên quan phối hợp thực hiện theo kế hoạch đề ra.

Trân trọng.

VI. HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ:

-         Đăng ký theo lớp (Đối với các lớp không đủ số lượng được phép ghép lớp, đảm bảo 1 VĐV không được tham gia 2 đội trong 1 nội dung thi đấu)

-         Cụ thể từng nội dung:

+ Bóng chuyền, Cầu lông, đá cầu sẽ căn cứ trên số lượng đăng ký tổ chức tập trung thi đấu tại cơ sở 1 vào ngày thứ 7 và chủ nhật.

+ Nếu có vấn đề phát sinh sẽ thông báo cụ thể cho các đội trước khi tiến hành thi đấu.

VII. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM DỰ KIẾN TỔ CHỨC:

-         Tổ chức từ ngày 6/12/2015 (Chủ nhật)

+   Bóng đá: Tổ chức tại Sân bóng đá Thanh Phong (Đối với cơ sở 1), Đối với cơ sở 2 sẽ thông tin trong cuộc họp triển khai nội dung.

+   Các bộ môn còn lại: Tổ chức tại sân trường cơ sở 1

Trên đây là thông báo tổ chức Hội thao Truyền thống Học sinh - Sinh viên lần thứ VI Năm học 2015 – 2016. Đoàn trường đề nghị các lớp/ chi đoàn triển khai rọng rãi và có hiệu quả đến HSSV toàn trường.