Home Hoạt động thể dục thể thao Trường Bách Khoa Sài Gòn tham dự Hội thao truyền thống lần 4 khối Cao đẳng – TCCN năm học 2014 – 2015

Sáng ngày 10/5, đội tuyển bóng đá, bóng chuyền HSSV Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã tham dự Lễ khai mạc Hội thao truyền thống lần 4 khối Cao đẳng – TCCN năm học 2014 – 2015 do Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM tổ chức. Lễ khai mạc được diễn ra tại Sân Vận động Nguyễn Thị Định (Quận 8, TP.HCM).

Các Đội tham gia Hội thao

Biểu diễn Võ thuật Khai mạc Hội thao

Lãnh đạo Sở GD&ĐT cùng các Trường và Học sinh - Sinh viên về tham dự Lễ Khai mạc

Hội thao năm nay được diễn ra từ ngày 09/5 đến ngày 30/5/2015, đây thực sự là sân chơi lành mạnh đáp ứng nhu cầu giải trí, giao lưu giữa HSSV của các trường cao đẳng và TCCN toàn Khối. Năm nay, Trường TC Bách Khoa Sài Gòn tham gia Hội thao tại 2 nội dung có số lượng vận động viên tham dự đông đảo nhất là Bóng đá nam Futsal và bóng chuyền nam. Đoàn vận động viên tham dự gồm có 1 trưởng đoàn, 2 Huấn luyện viên và 20 vận động viên.

Đoàn VĐV Trường TC Bách Khoa Sài Gòn

Trải qua vòng bảng Bóng đá nam tại Bảng C, Đội bóng Trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã liên tục đả bại Trường Cao đẳng Viễn Đông với tỉ số 3 – 0, Trường TC Âu Việt cũng với tỉ số 3 – 0, Trường TC Kinh tế - Kỹ thuật Hóc Môn với tỉ số 13 – 0, cầm hòa Cao đẳng KTKT Vạn Xuân với tỉ số 4 – 4 để giành ngôi đầu bảng C, thẳng tiến vào Vòng tứ kết của nội dung bóng đá nam.

Đội bóng đá nam Futsal

Hội thao còn tiếp diễn và cơ hội sẽ còn giành rất nhiều cho các Trường ở các nội dung thi đấu. Nhưng với tinh thần cao độ, thi đấu hết mình trong vòng bảng vừa qua. Đội bóng đá nam của Trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong sân chơi của Hội thao năm nay.