thứ 703062021

LAST_UPDATE01:54:26 PM

Home Hoạt động Văn hóa - Văn nghệ CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN 2014

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN 2014


           Trong cuộc sống và suy nghĩ của các thế hệ nối tiếp từ mùa xuân dựng đảng năm 1930 đến nay, thì đảng đồng nghĩa với mùa xuân. Vì nhờ có Đảng, người dân Việt Nam đã có độc lập – tự do, đất nước ta đang trên đà phát triển, nhân dân ngày càng được ấm no hạnh phúc. Đảng đã mang lại mùa xuân tươi đẹp cho tất cả con người Việt Nam. Niềm tự hào về Đảng luôn sôi sục trong trái tim mỗi người Việt Nam, Đảng là mùa Xuân của đất nước.


Trong không khí tràn ngập niềm vui đón năm mới Dương lịch 2014, đón tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Giáp Ngọ, hướng tới kỉ niệm 6 năm ngày thành lập trường trung cấp bách khoa sài gòn (tiền thân là trường trung cấp kinh tế kỹ thuật Tây Bắc). Mừng đảng, mừng xuân, mừng những thành tựu năm 2014 của Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn cũng như đơn vị kết nghĩa tiểu đoàn phòng không 16 – Sư đoàn 9 – Quân đoàn 4.
Thực hiện sự chỉ đạo của Chi bộ, HĐQT – BGH trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn cũng như Đảng ủy, chỉ huy Tiểu đoàn Phòng không 16.  Ngày 31 tháng 12 năm 2013, 2 đơn vị kết nghĩa Trường trung cấp bách khoa sài gòn và tiểu đoàn phòng không 16 đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân năm 2014. Đến dự và chỉ đạo chương trình giao lưu văn nghệ mừng đảng, mừng xuân 2014, có sự hiện diện của quý vị đại biểu:

Về phía Huyện đoàn Củ chi, có sự hiện diện:

    -   Đ/c Phạm Minh Hùng – UVTV Huyện Đoàn – Phó Chủ tịch TT Hội LHTN Huyện Củ Chi

Về phía lãnh đạo Tiểu đoàn 16, có sự hiện diện:

-        Thiếu tá Khưu Văn Phú – Tiểu đoàn trưởng

-        Đại úy Võ Minh Sơn – Chính trị viên Tiểu đoàn

-        Đại úy Lê Văn Dũng – Chính trị viên Phó – Bí thư Đoàn cơ sở Tiểu đoàn PK16
Về phía  Lãnh đạo trường trung cấp bách khoa sài gòn, có sự hiện diện của:

-        Tiến sĩ Châu Văn Dưỡng – Chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng nhà trường

-        Thạc sĩ Trần Thị Thúy Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường

-        Thạc sĩ Phạm Quang Dũng – Phó Hiệu trưởng nhà trường

-        Thầy Trần Văn Khoa – Trưởng phòng tổ chức hành chính quản trị

-        Thầy Trần Văn Thuấn – Chủ tịch Công đoàn

    Cùng các đồng chí cán bộ chiến sĩ tiểu đoàn phòng không 16, các thầy cô giáo và các bạn học sinh sinh viên trường trung cấp bách khoa sài gòn có mặt tham gia chương trình.

   Lãnh đạo trường và đơn vị PK16: Tiễn sĩ Châu văn Dưỡng và Thiếu tá Khưu Văn Phú

Khán giả hào hứng với chương trình

Trong không khí chào mừng năm mới, Thầy Trần Văn Khoa, Đại diện chi bộ, Trưởng phòng tổ chức hành chính quản trị đã phát biểu khai mạc, cũng như thay mặt lãnh đạo nhà trường gửi tới mọi người lời chúc mừng năm mới 2014. Chúc cho trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn ngày càng phát triển và khẳng định vị trí hàng đầu trong hệ thống giáo dục – đào tạo trung cấp chuyên nghiệp hiện nay.

Đại biểu dự chương trình

Chương trình Giao lưu Văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân diễn ra trong không khí ấm áp nghĩa tình giữa thầy trò Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn cũng như Cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Phòng Không 16. Với những tiết mục ca, múa, kịch, thời trang được dàn dựng đẹp mắt với nội dung phong phú đã thu hút đông đảo mọi người tới tham gia. Xen lẫn vào chương trình là trò chơi Hái Lộc Xuân với những câu hỏi thú vị dành cho mọi người cùng tham gia trả lời và nhận về cho mình những phong bao lì xì đầu năm treo trên những nhánh đào. Rất nhiều bạn học sinh – sinh viên đã nhận được những phong bao may mắn sau khi trả lời những câu hỏi vui nhộn của chương trình. Tham gia chương trình còn có một số tiết mục giao lưu đến từ Công ty Samho đã tạo nên một không khí giao lưu thật đầm ấm. Và bài hát đến với con người Việt Nam tôi đã kết thúc chương trình giao lưu Văn nghệ như một lời nhắn gửi tới mọi người hãy đến với những vẻ đẹp quê hương, đất nước, con người Việt Nam cũng như hãy đến với Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn, một ngôi trường ấm áp tình cảm, một ngôi trường khẳng định chất lượng đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp hàng đầu tại Miền Nam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ

   Tiết mục Xuân quê tôi - Tái hiện hình ảnh đám cưới rộn ràng đầu Xuân

Tiết mục thời trang thể hiện sức sáng tạo của cán bộ, giáo viên trẻ và HSSV nhà trường

Tiết mục Múa Thương quá Việt Nam là sự kết hợp giữa các cô giáo và các nữ sinhnhà trường

Vũ điệu Cha Cha Cha đầy sôi động

Các bạn học sinh và cán bộ tiểu đoàn phòng không 6 tham gia Hái lộc Xuân với những câu hỏi hài hước của chương trình

Các chiến sĩ mạnh mẽ trong tiết mục Múa phụ hoạ Khát vọng tuổi trẻ

Các mẫu trang phục sắp xuất hiện trên thị trường

Bạn gái Thuý Hằng với Lá thư ngày Tết

Tiết mục Giao lưu sôi động của Chi đoàn Công ty Samho

 

Cô gái Hot nhất chương trình

Tiết mục Hãy đến với con người Việt Nam tôi là tiết mục kết chương trình

Chương trình đã kết thúc, nhưng những dấu ấn đẹp trong lòng cán bộ, chiến sĩ tiểu đoàn Phòng không 16 cũng như các thầy cô giáo, học sinh – sinh viên Trường Trung cấp Bách Khoa Sài gòn thì vẫn còn dư âm mãi. Hẹn gặp lại vào năm sau, cùng đón chào những thành tựu mới của năm 2014. Chúc cho mọi cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh – sinh viên nhà trường có một năm mới 2014 đầy sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

ALBUM HÌNH ẢNH

 

 

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN
Trụ sở chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM  
Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
vach ngan ve sinh mfc

Truong trung cap, truong trung cap duoc tphcm  Hoc duoc si trung cap, nganh duoc si trung cap,  tuyen sinh trung cap duoc tphcm tuyen sinh, trung cap duocbach khoa sai gon, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, duoc si, Y sĩ, dieu duong,  ke toan doanh nghiep, vach ngan ve sinh compacttuyen sinh trung cap duocquan tri mang may tinh, su pham mam non, vach ngan van phongxay dung dan dung, trung cap su pham mam nonquan tri mang, trung cap yo dau,  phieu xet tuyen trung captuyen sinh trung cap y tphcm, trung cấp mầm non, sư phạm mầm non, nganh xay dung dan dung