Home Hoạt động Văn hóa - Văn nghệ Đêm giao lưu văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân năm 2015 và giao lưu Tân HSSV khóa VII

Trong không khí tràn ngập niềm vui đón năm mới Dương lịch 2015, đón Xuân Ất mùi; giao lưu, chào đón gần 2000 Tân HSSV khóa VII của Trường TC Bách Khoa Sài gòn. Vào ngày 31 tháng 12 năm 2014, Đoàn trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân năm 2015 và giao lưu Tân HSSV khóa VII. Đây là một sự kiện truyền thống của Nhà trường, nhằm chào đón năm mới, mừng những thành tựu phát triển của Đảng, của đất nước và sự phát triển của Nhà trường trong một năm qua. Chương trình cũng là dịp để Nhà trường cùng đơn vị kết nghĩa thắt chặt thêm tình đoàn kết hữu nghị, là sân chơi để HSSV Nhà trường được tham gia thưởng thức và thể hiện bản thân.

TS Châu Văn Dưỡng - Hiệu trưởng SPC và Trung tá Khương Văn Phú

- Tiểu đoàn Trưởng Tiểu đoàn Phòng không 16

Về dự chương trình năm nay có sự hiện diện của TS Châu Văn Dưỡng cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường.

Về phía Tiểu đoàn Phòng không 16  – Đơn vị kết nghĩa của Nhà trường có sự hiện diện của Trung tá Khương Văn Phú – Tiểu đoàn trưởng, Đại úy Lê Văn Dũng – Chính trị viên cùng sự góp mặt của cán bộ, chỉ huy Tiểu đoàn.

Về phía Đoàn, Hội cấp trên có sự hiện diện của Đ/c Trần Thị Hồng Thắm – Phó chủ tịch Thường trực Hội LHTN Huyện Củ Chi.

Về phía học viên IPC – New Zealand có sự góp mặt cua Mr Do Hoang Giang.

Cùng sự góp mặt cuả đông đảo các bạn HSSV, đặc biệt là Tân HSSV khóa VII và chiến sĩ Tiểu đoàn Phòng không 16.

Đông đảo các bạn HSSV, cán bộ, chiến sĩ tham gia chương trình

Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi giữa thầy trò Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn cũng như Cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Phòng Không 16. Những tiết mục ca, múa, kịch do cán bộ, giáo viên và HSSV thể hiện đã được dàn dựng ấn tượng với nội dung phong phú đã thu hút đông đảo người xem. Bên cạnh đó các chiến sĩ Tiểu đoàn Phòng Không 16 cũng đã mang đến chương trình nhiều tiết mục hùng tráng ca ngợi Đảng, ca ngợi quê hương đất nước, tạo ấn tượng mạnh với người xem.

NHỮNG HÌNH ẢNH TRONG ĐÊM GIAO LƯU

Tiết mục "Đêm giao thừa nghe một khúc dân ca" là sự phối hợp giữa cán bộ, giáo viên

và HSSV Nhà trường

Tiết mục múa Hồn quê đến từ các bạn HSSV Cơ sở 2