Thứ 309292020

LAST_UPDATE01:54:26 PM

Home Hoạt động Văn hóa - Văn nghệ Đội Văn nghệ Dự thi Hội thi Mùa Xuân Tình yêu do Liên đoàn Lao động TPHCM tổ chức

Đội Văn nghệ Dự thi Hội thi Mùa Xuân Tình yêu do Liên đoàn Lao động TPHCM tổ chức

Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi trong công nhân viên chức lao động và người dân thành phố, thiết thực chào mừng 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2014) Cung Văn hóa Lao động Thành phố tổ chức hội thi "Mùa Xuân tình yêu lần thứ 19 - 2014" với 02 nội dung: GIỌNG HÁT HAY - VŨ ĐIỆU ĐẸP. Nhân dịp này Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức cho đội Văn nghệ gồm cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh – sinh viên nhà trường tham gia dự thi với số lượng hơn 15 người.

Tối ngày 12/01/2014, đội văn nghệ của nhà trường đã tham gia dự thi tại Cung Văn hoá Lao động Thành phố Hồ Chí Minh với khí thế đầy sôi nổi. Tham gia cổ vũ cho đội văn nghệ tham gia dự thi có sự hiện diện của cấp uỷ, lãnh đạo nhà trường đã tạo một tinh thần quyết tâm cho đội văn nghệ dự thi. Đó là sự hiện diện và cỗ vũ tinh thần của:

-       Tiến sĩ Châu Văn Dưỡng – Hiệu trưởng nhà trường

-       Thạc sĩ Trần Thị Thuý Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường

-       Thầy Trần văn Khoa – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị

-       Thầy Trần văn Thuấn – Chủ tịch Công đoàn

Bên cạnh đó còn có quý thầy cô trong trường và các em học sinh – sinh viên tham gia cổ vũ cho đội thi của trường.

Tham gia Hội thi lần này có sự góp mặt của các trường Đại học, cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, các đơn vị lực lượng vũ trang, ngân hàng, các công ty, tổ chức, xí nghiệp... thuộc Liên đoàn lao động thành phố đã tạo cho hội thi một không khí phấn khởi, nội dung thi đã dạng, chất lượng và đầy tính cạnh tranh.

Đội thi của Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn tham gia dự thi ở 2 nội dung là hát và múa với 4 tiết mục dự thi như sau:

1)    Múa Quê tôi – Do tốp múa nữ thể hiện

2)    Nơi đảo xa – Do Quốc Toàn và nhóm múa phụ hoạ thể hiện

3)    Múa Thương quá Việt Nam – Do Tốp múa Cán bộ, giáo viên và học sinh – sinh viên trường thể hiên

4)    Đoản ca xuân – Do Băng Thanh và nhóm múa nam nữ thể hiện

Múa Quê Tôi - Do Thuỳ Nương, Hồng Thu, Thuỳ Linh, Diễm My biểu diễn

Tiết mục Hát múa Nơi đảo xa

Tất cả các tiết mục dự thi đã được đầu tư và tập luyện tích cực để dự thi và phần nào mang lại sự thoã mãn và hứng thú từ khán giả xem chương trình. Với hơn 170 tiết mục dự thi đến từ nhiều đơn vị tham gia, Ban Giám khảo Hội thi đã chọn ra 32 tiết mục vào vòng sau, trong đó tiết mục Múa Thương quá Việt Nam do cán bộ, giáo viên - học sinh, sinh viên nhà trường biểu diễn đã xuất sắc lọt vào vòng sau sẽ được diễn ra vào ngày 23 tháng 1 năm 2014 tại Cung Văn hoá Lao động. Mặc dù đây là một cuộc thi lớn nhưng điều cảm nhận được từ Hội thi là tinh thần đoàn kết, hăng hái, sự hỗ trợ nhiệt tình của đội văn nghệ, sự quan tâm, sâu sát của Lãnh đạo nhà trường đối với hội thi. Khẳng định sự phát triển và lớn mạnh của Trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn không những về chất lượng đào tạo mà còn ở chất lượng hoạt động phong trào và sân chơi ngoại khoá do nhà trường tổ chức và tham gia. Tin chắc rằng, Trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn sẽ ngày một khẳng định vị thế và chất lượng về giáo dục đào tạo, môi trường học thuật, sáng tạo và sinh hoạt tinh thần trong hệ thống giáo dục đào tạo hiện nay.

 

 

Tiết mục Múa Thương Quá Việt Nam

 

Tiết Mục Múa Quê Tôi

 

Tiết mục Nơi Đảo Xa

 

Đoản ca Xuân

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN
Trụ sở chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM  
Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
vach ngan ve sinh mfc

Truong trung cap, truong trung cap duoc tphcm  Hoc duoc si trung cap, nganh duoc si trung cap,  tuyen sinh trung cap duoc tphcm tuyen sinh, trung cap duocbach khoa sai gon, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, duoc si, Y sĩ, dieu duong,  ke toan doanh nghiep, vach ngan ve sinh compacttuyen sinh trung cap duocquan tri mang may tinh, su pham mam non, vach ngan van phongxay dung dan dung, trung cap su pham mam nonquan tri mang, trung cap yo dau,  phieu xet tuyen trung captuyen sinh trung cap y tphcm, trung cấp mầm non, sư phạm mầm non, nganh xay dung dan dung