thứ 705262018

LAST_UPDATE09:45:11 AM

Home Hoạt động Văn hóa - Văn nghệ Hội trại Truyền thống 40 năm Quân đoàn 4

Hội trại Truyền thống 40 năm Quân đoàn 4

Trong 2 ngày: 12 và 13-7, nhân kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Binh đoàn Cửu Long - nay là Quân Đoàn 4 (20/7/1974- 20/7/2014). Sư đoàn 9 (Quân đoàn 4) đã tổ chức Hội trại truyền thống "Binh đoàn Cửu Long - 40 năm tự hào tiếp bước". Nhận lời mời tham gia của các đơn vị Trung đoàn 1, Tiểu đoàn Phòng không 16, trường TC Bách Khoa đã tham dự tại 2 cụm hội trại là Cụm Hội trai Trung đoàn 1 và Cụm Hội trại Khối các Tiểu đoàn trực thuộc Sư đoàn. Tại cụm Hội trại Trung đoàn 1 Trường TC Bách Khoa Sài Gòn tham gia cùng với Trung đoàn 1, Quận đoàn 5, Huyện đoàn Củ Chi, Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh. Các đơn vị đã phối hợp với các Tiểu đoàn thi cắm trại nhanh, kéo co; thuyết trình tìm hiểu truyền thống vẻ vang 40 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đoàn 4 hai lần anh hùng; truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam; nhiệm vụ của tuổi trẻ với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nhất là với biển đảo quê hương. Ngoài ra, các đơn vị còn tham gia giao lưu văn hóa, văn nghệ, sinh hoạt các trò chơi tập thể và công diễn chương trình thi Tuyên truyền viên trẻ Trung đoàn 1 phối hợp với Trường TC Bách Khoa Sài gòn đã giành được Giải Nhì toàn Quân đoàn 4.

Trại của Sinh viên Bách Khoa Sài Gòn với đơn vị phối hợp

 

Ở Cụm Hội trại Khối các Tiểu đoàn trực thuộc, Trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã phối hợp với đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn Phòng Không 16 tham gia thi cắm trại, thuyết trình trại, biểu diễn văn nghệ, thời trang, sinh hoạt trò chơi tập thể, nhảy sạp… Các hoạt động đã chứng tỏ sự gắn kết giữa Nhà trường và đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn Phòng không 16, trong đó lấy các hoạt động của tuổi trẻ hai đơn vị làm cầu nối trong các hoạt động giao lưu.

Chụp hình lưu niệm với Trường Đại học Luật và Khoa học Tự nhiên Tp. Hồ Chí Minh


Hội trại lần này Trường TC Bách Khoa Sài Gòn tham gia với số lượng 50 HSSV và cán bộ, giáo viên, trong đó có 25 tân HSSV nhập học đợt 1 Khóa 7 cũng nhiệt tình tham gia Hội trại. Mặc dù chương trình trại kéo dài nhưng các trại sinh của nhà trường đã nồng nhiệt tham gia và hưởng ứng các nội dung hoạt động của trại để lại dấu ấn đẹp cho các đơn vị về dự trại. Trại sinh đã có các hoạt động giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng với chiến sĩ Mùa Hè Xanh các đơn vị Trường đại học Luật, Đại học Khoa học Tự nhiên và cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 1, tiểu đoàn Phòng không 16. Mọi người cùng hòa vào một không khí Hội trại vui tươi, phấn khởi. đoàn kết.

Hội trại kết thúc trong sự lưu luyến của các trại sinh, mọi người cùng hát “gặp nhau đây rồi chia tay, ngày dài như đã vội qua trong phút giây, niềm hăng say còn chưa phai, đường dài sông núi hẹn mai ta sum vậy”. Đó cũng là lời hứa, lời nhắn nhủ với các đơn vị, các trại sinh với nhau về các hoạt động ý nghĩa sẽ được tổ chức và phối hợp tiếp tục trong thời gian tới cho đoàn viên  - thanh niên các đơn vị.

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN
Trụ sở chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM  
Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
vach ngan ve sinh mfc

Truong trung cap, truong trung cap duoc tphcm  Hoc duoc si trung cap, nganh duoc si trung cap,  tuyen sinh trung cap duoc tphcm tuyen sinh, trung cap duocbach khoa sai gon, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, duoc si, Y sĩ, dieu duong,  ke toan doanh nghiep, vach ngan ve sinh compacttuyen sinh trung cap duocquan tri mang may tinh, su pham mam non, vach ngan van phongxay dung dan dung, trung cap su pham mam nonquan tri mang, trung cap y, vai thun,  phieu xet tuyen trung captuyen sinh trung cap y tphcm, trung cấp mầm non, sư phạm mầm non, nganh xay dung dan dung, tuyen sinh trung cap ke toantuyen sinh trung cap mam non tuyen sinh lien thong dai hoc dieu duong, tuyen sinh lien thong Cao đẳng Dược, tuyen sinh lien thong y duoc