thứ 703062021

LAST_UPDATE01:54:26 PM

Home Hoạt động Văn hóa - Văn nghệ Sân chơi Sức trẻ thành phố anh hùng: Nơi bạn trẻ thể hiện mình

Sân chơi Sức trẻ thành phố anh hùng: Nơi bạn trẻ thể hiện mình

Trong khuôn khổ Ngày hội Thanh niên Việt Nam năm 2014, sân chơi Sức trẻ thành phố anh hùng hứa hẹn mang đến cho các bạn trẻ nhiều điều thú vị. Hoạt động khởi động từ 8g sáng ngày 23/3/2014 tại khu A công viên 23/9.

 

Lần đầu tiên trong chương trình, ban tổ chức bố trí 5 tiểu cảnh được thiết kế 3D (tạo hiệu ứng ba chiều) trong không gian lưu giữ khoảnh khắc “Thanh niên với hoạt động tình nguyện”, đáp ứng nhu cầu được thể hiện mình của các bạn trẻ. Nếu yêu thích du lịch đó đây, không gian văn hóa ASEAN sẽ mang đến cho bạn những cơ hội trải nghiệm văn hóa của 10 quốc gia Đông Nam Á.

 

Các gian hàng thủ công luôn là điểm hút các bạn trẻ

Mừng nghệ thuật đờn ca tài tử Nam bộ trở thành Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại, ngày hội sẽ có không gian trưng bày, giới thiệu, giao lưu và trình diễn đờn ca tài tử và các loại hình âm nhạc dân tộc khác. Đồng thời, sẽ có những phiên đố vui có thưởng về kiến thức đờn ca tài tử. Còn bạn trẻ yêu thích nghệ thuật đương đại sẽ có cơ hội giao lưu, thể hiện khả năng trong sân chơi “Tỏa sáng tài năng trẻ” tại khu vực sân khấu trung tâm. Sẽ có những tiết mục kịch, xiếc, giao lưu giữa các nhóm hát, nhóm nhảy hiện đại, … Đặc biệt, các bạn có ngày sinh trùng với ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 sẽ có cơ hội nhận được những món quà bất ngờ.

Ngày hội cũng không “bỏ quên” các nhóm bạn, gia đình với nhiều trò chơi dân gian, trò chơi trí tuệ, trò chơi tập thể. Các bạn yêu thích kĩ thuật sẽ có sân chơi khoa học công nghệ, biểu diễn các sản phẩm sáng tạo công nghệ thí nghiệm khoa học vui; kiểm tra chỉ số thông minh IQ bằng các phép thử vui nhộn, …

30 gian hàng ẩm thực trong phiên chợ thanh niên bày bán các sản phẩm làm bằng tay sẽ góp vui cho không khí của ngày cuối tuần thêm sôi động, tươi trẻ. Hãy đến và thưởng thức các bạn nhé!

Thông tin ngày hội, mời các bạn cập nhật vào địa chỉ: https://www.facebook.com/sanchoingayhoithanhnien và trang 
https://www.facebook.com/tuoitre.thanhpho
Hẹn gặp các bạn tại Ngày hội Thanh niên năm 2014 nhé!
 

Một khoảng không gian xanh dành cho văn hóa đọc. Hàng loạt đầu sách mới, dành cho thanh thiếu nhi sẽ được giới thiệu đến các bạn. Lần đầu tiên xuất hiện “sàn giao dịch” trao đổi sách dành cho các độc giả trẻ. Mỗi bạn đến ngày hội mang 1 quyển sách sẽ được đổi 1 đầu sách ngang giá trị để thành lập tủ sách thanh niên tặng 1 xã nông thôn mới của thành phố.

 

Nguồn tin Thành Đoàn

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN
Trụ sở chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM  
Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
vach ngan ve sinh mfc

Truong trung cap, truong trung cap duoc tphcm  Hoc duoc si trung cap, nganh duoc si trung cap,  tuyen sinh trung cap duoc tphcm tuyen sinh, trung cap duocbach khoa sai gon, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, duoc si, Y sĩ, dieu duong,  ke toan doanh nghiep, vach ngan ve sinh compacttuyen sinh trung cap duocquan tri mang may tinh, su pham mam non, vach ngan van phongxay dung dan dung, trung cap su pham mam nonquan tri mang, trung cap yo dau,  phieu xet tuyen trung captuyen sinh trung cap y tphcm, trung cấp mầm non, sư phạm mầm non, nganh xay dung dan dung