thứ 703062021

LAST_UPDATE01:54:26 PM

Home Phong trào tình nguyện

Đội công tác xã hội cơ sở 2 tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm 2015” tại Cơ sở từ thiện xã hội Phật Giáo - Chùa Kỳ Quang 2

Chương trình “Đêm hội trăng rằm 2015” là hoạt động xã hội mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần thiết thực đẩy mạnh xã hội hóa công tác “Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em” đặc biệt là trẻ em mồ côi, khuyết tật do Đội Công tác xã hội cơ sở 2 Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn tổ chức. Sân khấu Đêm hội trăng rằm 2015   Với mục đích chia sẻ những điều ngọt ngào đến với các trẻ em mồ côi, khuyết tật tại trong dịp Tết Trung Thu.  Vào chiều tối ngày ..
1

Ngày hội hiến máu tình nguyện 2015 và những trái tim nhiệt thành

Máu là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Hàng ngàn người không may mắn đang khao khát chờ có máu để được cứu sống. ''Thương người như thể thương thân'' xin đừng ngại ngần, máu của bạn là vô giá với người bệnh.  “Hiến máu nhân đạo” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Vì vậy, là đoàn viên thanh niên chúng ta không thể thờ ơ trước những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho ..
1

Tuyển bổ sung thành viên Câu lạc bộ Tình nguyện Học sinh – Sinh viên Trường TC Bách Khoa Sài Gòn tham gia chương trình “Tiếp sức đến Trường năm 2015”

THÔNG BÁO V/v tuyển bổ sung thành viên Câu lạc bộ Tình nguyện Học sinh – Sinh viên Trường TC Bách Khoa Sài Gòn tham gia chương trình “Tiếp sức đến Trường năm 2015”             Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Học sinh - Sinh viên năm 2015, được sự đồng ý của Chi bộ - Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên trường TC Bách Khoa sài Gòn tổ chức Chương trình “Tiếp sức đến Trường năm 2015”           Nhằm tiếp tục bổ sung, nâng cao chất lượng của các đội hình tình nguyện ..
1

Thông báo Ngày hội hiến máu nhân đạo 2015

                                       THÔNG BÁO Ngày hội hiến máu tình nguyện “Những giọt máu hồng” hè năm 2015     - Căn cứ công văn số 66/CTĐ ngày 21/05/2015 của Hội chữ thập đỏ huyện Củ Chi v/v hưởng chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè năm 2015. - Căn cứ vào sự chỉ đạo của cấp ủy và Ban Giám hiệu nhà trường. Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường TC Bách Khoa Sài Gòn thông báo ngày hội hiến máu tình nguyện năm học 2015 - 2016, cụ thể như sau: + Thời gian: Từ 7h00 đến 11h30, ngày 24/09/2015 (Thứ 6) + ..
1

Ấm lòng chương trình Thiện nguyện "Sẻ Chia Yêu Thương" tại cơ sở từ thiện xã hội Phật giáo chùa Kỳ Quang 2 - Quận Gò Vấp

Đối với Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn, việc thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, hoạt động công tác xã hội, hoạt động tình nguyện không những là góp phần đóng góp công sức của Nhà trường trong vấn đề an sinh xã hội gắn với địa phương Nhà trường trú đóng mà đó còn là môi trường để Học sinh – Sinh viên của Trường rèn luyện, tạo động lực và nâng cao ý thức về cộng đồng của bản thân. Hàng năm Nhà trường đều có các chuyến đi thiện nguyện tại ..
1

Ấm áp Xuân Tình Nguyện 2015 đến với các đối tượng chính sách

Vào ngày 06/02/2015, Đoàn trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức chương trình Xuân Tình Nguyện năm 2015 nhằm đưa đến một cái Tết ấm áp, đủ đầy hơn cho các đối tượng chính sách. Chương trình đã thu hút được nhiều sự đóng góp của Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên và HSSV toàn trường. Thay mặt Nhà trường đã có hơn 40 Cán bộ, giáo viên, HSSV Trường TC Bách Khoa Sài Gòn tực hiện chuyến thăm và trao quà cho 2 mái ấm Thiện Duyên và Thiên Phước. Cán bộ, giáo viên, HSSV ..
1

Hoạt động tình nguyện trên mọi tỉnh, thành

*Thanh niên với an toàn giao thông   Thuộc Đề án “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông giai đoạn 2012 – 2017”, tỉnh Bình Phước ra mắt đội sơ ứng cứu nhanh về tai nạn giao thông tại xã Đồng Tâm gồm 10 thành viên là cán bộ Đoàn các đơn vị, cán bộ trung tâm y tế và trạm y tế. Trong thời gian này, tại tỉnh Khánh Hoà, Ninh Thuận và Đồng Nai, lễ ra mắt Đội thanh niên tình nguyện (TNTN) sơ cứu, ứng cứu nhanh tai nạn giao thông trên quốc lộ ..
1

Rộn ràng Ngày hội Hiến máu nhân đạo năm 2014 tại Trường TC Bách Khoa Sài Gòn

 “Hiến máu nhân đạo” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Bác Hồ đã nói “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Vì vậy, là đoàn viên thanh niên chúng ta không thể thờ ơ trước những khó khăn của đất nước. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được ..
1

Làm từ thiện để học cách làm người tốt

Làm từ thiện để học cách làm người tốt Là một trong những đơn vị đồng hành trong các chiến dịch tình nguyện hè, công ty TNHH Midea Consumer Electric Việt Nam đã thể hiện tinh thần hướng về cộng đồng trong các hoạt động. Qua 30 năm xây dựng và phát triển trên thế giới, hiện tại Midea đã có mặt trên 60 quốc gia và khu vực, trong đó có Việt Nam với quy mô đầu tư và sản xuất trên 81 tỷ USD cho 2 nhà máy điện lạnh và điện gia dụng. Midea Việt Nam qua ..
1

Thống nhất mẫu logo Năm Thanh niên tình nguyện 2014

Thống nhất mẫu logo Năm Thanh niên tình nguyện 2014 Thực hiện Thông báo số 64-TB/VPTW ngày 24-12-2013 của Văn phòng Trung ương Đảng thông báo ý kiến của Ban Bí thư Trung ương Đảng về chọn năm 2014 là "Năm Thanh niên tình nguyện" hướng tới thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đề ra, kỷ niệm 15 năm phong trào Thanh niên tình nguyện. >> Logo Năm Thanh niên tình nguyện 2014 tải về  ..
1

Hoạt động ngoại khoá của Cô Darlene Redmond cùng cán bộ, giáo viên, học sinh - sinh viên Trường SPC

Hiện nay hoạt động tình nguyện của các chuyên gia từ các Trường Đại học, cao đẳng quốc tế đến Việt Nam là những điểm sáng trong mối quan hệ hợp tác và hội nhập quốc tế về giáo dục và đào tạo. Nhận thấy tầm quan trọng đó, trường Trung cấp bách Khoa Sài Gòn đã thường xuyên liên hệ và mời các chuyên gia từ các trường Đại học, cao đẳng hàng đầu của quốc tế đến tại trường để cùng làm việc và chia sẻ với học sinh sinh viên về các lĩnh vực hoạt động ..
1

Hơn 10.000 HSSV ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện 2014

Hơn 10.000 HSSV ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện 2014   Sáng 5/1, tại sân 4A Nhà Văn hóa Thanh Niên TPHCM, hơn 10.000 sinh viên, học sinh THPT, du học sinh đã dự Lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ VI năm 2014 do Thành đoàn TP.HCM tổ chức.   Hơn 10.000 sinh viên, học sinh THPT, du học sinh tham gia chiến dịch Xuân tình nguyện 2014.   Anh Phạm Kiều Hưng, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP.HCM, Chỉ huy trưởng chiến dịch cho biết, diễn ra từ ngày 5/1 đến 29/1/2014, năm nay, chiến dịch tập ..
1
TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN
Trụ sở chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM  
Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
vach ngan ve sinh mfc

Truong trung cap, truong trung cap duoc tphcm  Hoc duoc si trung cap, nganh duoc si trung cap,  tuyen sinh trung cap duoc tphcm tuyen sinh, trung cap duocbach khoa sai gon, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, duoc si, Y sĩ, dieu duong,  ke toan doanh nghiep, vach ngan ve sinh compacttuyen sinh trung cap duocquan tri mang may tinh, su pham mam non, vach ngan van phongxay dung dan dung, trung cap su pham mam nonquan tri mang, trung cap yo dau,  phieu xet tuyen trung captuyen sinh trung cap y tphcm, trung cấp mầm non, sư phạm mầm non, nganh xay dung dan dung