Thứ 502252021

LAST_UPDATE01:54:26 PM

Home Phong trào tình nguyện Đội công tác xã hội cơ sở 2 tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm 2015” tại Cơ sở từ thiện xã hội Phật Giáo - Chùa Kỳ Quang 2

Đội công tác xã hội cơ sở 2 tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm 2015” tại Cơ sở từ thiện xã hội Phật Giáo - Chùa Kỳ Quang 2

Chương trình “Đêm hội trăng rằm 2015” là hoạt động xã hội mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần thiết thực đẩy mạnh xã hội hóa công tác “Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em” đặc biệt là trẻ em mồ côi, khuyết tật do Đội Công tác xã hội cơ sở 2 Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn tổ chức.

Sân khấu Đêm hội trăng rằm 2015

 

Với mục đích chia sẻ những điều ngọt ngào đến với các trẻ em mồ côi, khuyết tật tại trong dịp Tết Trung Thu.  Vào chiều tối ngày 26/09/2015, Đội Công tác xã hội cơ sở 2 Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2015” cho các trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Cơ sở từ thiện xã hội Phật Giáo Chùa Kỳ Quang II – Quận Gò Vấp.

Văn nghệ phục vụ trẻ em khuyết tật

 

Đêm Hội Trăng Rằm 2015 là một đêm vui chơi, ca hát và giao lưu đầy ắp tình yêu thương giữa các thành viên Đội Công tác xã hội, HSSV Trường với trẻ em mồ côi, khuyết tật. Trong “Đêm hội trăng rằm 2015” Ban tổ chức đã trao tặng nhiều suất quà là bánh trung thu, kẹo bánh, cho trẻ em khuyết tật, mồ côi tại đây. Bên cạnh đó là các tiết mục văn nghệ, ảo thuật, trò chơi vui trung thu cho các em như rước lồng đèn, phá cỗ đón chị Hằng và chú Cuội.

Tiết mục Văn nghệ của  Các giáo sinh Khoa Sư phạm mầm non

 

Với sự nhiệt tình và tấm lòng Yêu thương của mình, Ban Chủ nhiệm cùng các thành viên của Đội Công tác xã hội Cơ sở 2 Trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã cùng nhau đi vận động, chuẩn bị tất cả công tác tổ chức để Đêm hội diễn ra thành công tốt đẹp. Những sự yêu thương của các bạn Sinh viên dành cho các trẻ em tại chùa Kỳ Quang II  tiếp thêm động lực để mọi người quyết tâm hơn nữa trong việc mang đến cho trẻ em nơi đây một không gian ấm áp, tràn đầy yêu thương của Tết Trung thu 2015.

Sư Hải - Phụ trách cơ sở phát biểu và cám ơn những bạn sinh viên của trường


Những niềm vui, những nụ cười của các em trong Đêm hội là niềm mong muốn của tất cả mọi người. Chỉ mong sao các em sẽ có nhiều động lực sống hơn nữa, sẽ nhìn cuộc đời tươi đẹp hơn vì bên cạnh các em luôn có những tấm lòng yêu thương của mọi người.

Cùng vui chơi với các trẻ em mồ côi, khuyết tật

 

Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa mà Đội tổ chức. Sắp tới Đội Công tác xã hội cơ sở 2 sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động nữa, vừa là công tác tình nguyện, vừa là các hoạt động ngoại khoá để rèn luyện mọi thành viên ngày càng phát triển hơn trong suy nghĩ và hành động.

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN
Trụ sở chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM  
Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
vach ngan ve sinh mfc

Truong trung cap, truong trung cap duoc tphcm  Hoc duoc si trung cap, nganh duoc si trung cap,  tuyen sinh trung cap duoc tphcm tuyen sinh, trung cap duocbach khoa sai gon, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, duoc si, Y sĩ, dieu duong,  ke toan doanh nghiep, vach ngan ve sinh compacttuyen sinh trung cap duocquan tri mang may tinh, su pham mam non, vach ngan van phongxay dung dan dung, trung cap su pham mam nonquan tri mang, trung cap yo dau,  phieu xet tuyen trung captuyen sinh trung cap y tphcm, trung cấp mầm non, sư phạm mầm non, nganh xay dung dan dung