thứ 705262018

LAST_UPDATE09:45:11 AM

Home Phong trào tình nguyện Hoạt động ngoại khoá của Cô Darlene Redmond cùng cán bộ, giáo viên, học sinh - sinh viên Trường SPC

Hoạt động ngoại khoá của Cô Darlene Redmond cùng cán bộ, giáo viên, học sinh - sinh viên Trường SPC

Hiện nay hoạt động tình nguyện của các chuyên gia từ các Trường Đại học, cao đẳng quốc tế đến Việt Nam là những điểm sáng trong mối quan hệ hợp tác và hội nhập quốc tế về giáo dục và đào tạo. Nhận thấy tầm quan trọng đó, trường Trung cấp bách Khoa Sài Gòn đã thường xuyên liên hệ và mời các chuyên gia từ các trường Đại học, cao đẳng hàng đầu của quốc tế đến tại trường để cùng làm việc và chia sẻ với học sinh sinh viên về các lĩnh vực hoạt động xã hội, đào tạo nghề, việc làm cho giới trẻ, và bảo tồn di sản thế giới. Vào tháng 10 năm 2013 vừa qua, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn thông qua chương hợp tác với Hiệp Hội Cao Đẳng Cộng Đồng Việt Nam (VACC) đã mời Cô Darlene Redmond, Chuyên gia phát triển chương trình đào tạo, tình nguyện viên đến từ Tổ Chức Hỗ Trợ Đại Học Thế Giới, Canada (WUSC), đến hoạt động tình nguyện tại trường trong hai tuần.

Cô Darlene trao đổi với học sinh - sinh viên
 
Trong thời gian hoạt động tại trường, Cô Darlene Redmond đã cùng với học sinh - sinh viên của trường trao đổi và chia sẻ về các lĩnh vực hoạt động xã hội, đào tạo nghề, việc làm cho giới trẻ, và bảo tồn di sản thế giới. Những buổi trao đổi của Cô Darlene đã giúp học sinh - sinh viên trường có được một môi trường thực hành giao tiếp Tiếng Anh hiệu quả vì những ngôn từ dễ hiểu và thông dụng mà cô Darlene sử dụng trong giao tiếp. Bên cạnh đó sinh viên - học sinh tiếp cận thêm được nhiều nội dung về các lĩnh vực hoạt động xã hội, về nghề nghiệp và việc làm của bản thân mình, qua đó nâng cao sự hội nhập và thích nghi của học sinh - sinh viên trường với nền giáo dục chuyên nghiệp và hội nhập quốc tế hiện nay.
Ngoài những buổi trao đổi ở trong phòng học thì, cô Darlene và học sinh - sinh viên Trường cũng đã có các hoạt động ngoại khoá bổ ích, tạo không khí thoải mái, thân thiện và cởi mở hơn trong việc trao đổi và chia sẻ thông tin.
 
 
Cô Darlene với học sinh - sinh viên Trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn tại Địa đạo Củ Chi
 
Ngày 15 tháng 10 năm 2013, cô Darlene và nhiều cán bộ, học sinh - sinh viên của Trường đã có 2 buổi sinh hoạt ngoại khoá tại Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi. Tại đây ngoài việc được học sinh - sinh viên Trường giới thiệu về lịch sử, giá trị của Địa đạo Củ Chi, Cô Darlene và mọi người đã cùng nhau tham quan địa đạo, cùng trở về với hình ảnh của những chiến sĩ du kích bằng việc chui xuống và cảm nhận không gian địa đạo nằm sâu trong lòng đất. Sau đó lại cùng nhau quây quần cùng thưởng thức món Củ mì đặc trưng và chia sẻ về giá tri lịch sử của Khu di tích Địa đạo Củ Chi cũng như những nét văn hoá đặc sắc của Việt Nam và Canada.
 
 
Mọi người cùng thưởng thức Củ mì - Đặc sản của Vùng đất Củ Chi
 
Sau buổi sinh hoạt ngoại khoá này mọi người đều rất vui, cái niềm vui đánh tan đi sự thấm mệt sau 1 ngày sinh hoạt ngoại khoá, cùng học tập, vui chơi, thực nghiệm với nhau. Cô Darlene đã tạo ra cho mọi người những trải nghiệm thú vị và chính cô cũng đã có những sự trải nghiệm thú vị từ học sinh, sinh viên Trường mang tới, mà đối với cô đó là những người trẻ năng động, hội nhập và phát triển, là những người sẽ làm nên một tương lai rực rỡ với con đường ngành nghề họ đã chọn.
TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN
Trụ sở chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM  
Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
vach ngan ve sinh mfc

Truong trung cap, truong trung cap duoc tphcm  Hoc duoc si trung cap, nganh duoc si trung cap,  tuyen sinh trung cap duoc tphcm tuyen sinh, trung cap duocbach khoa sai gon, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, duoc si, Y sĩ, dieu duong,  ke toan doanh nghiep, vach ngan ve sinh compacttuyen sinh trung cap duocquan tri mang may tinh, su pham mam non, vach ngan van phongxay dung dan dung, trung cap su pham mam nonquan tri mang, trung cap y, vai thun,  phieu xet tuyen trung captuyen sinh trung cap y tphcm, trung cấp mầm non, sư phạm mầm non, nganh xay dung dan dung, tuyen sinh trung cap ke toantuyen sinh trung cap mam non tuyen sinh lien thong dai hoc dieu duong, tuyen sinh lien thong Cao đẳng Dược, tuyen sinh lien thong y duoc