Thứ 609222017

LAST_UPDATE09:45:11 AM

Home Phong trào tình nguyện Làm từ thiện để học cách làm người tốt

Làm từ thiện để học cách làm người tốt

Làm từ thiện để học cách làm người tốt

Là một trong những đơn vị đồng hành trong các chiến dịch tình nguyện hè, công ty TNHH Midea Consumer Electric Việt Nam đã thể hiện tinh thần hướng về cộng đồng trong các hoạt động. Qua 30 năm xây dựng và phát triển trên thế giới, hiện tại Midea đã có mặt trên 60 quốc gia và khu vực, trong đó có Việt Nam với quy mô đầu tư và sản xuất trên 81 tỷ USD cho 2 nhà máy điện lạnh và điện gia dụng.

Midea Việt Nam qua hơn 7 năm xây dựng đã không ngừng sáng tạo và vươn lên, từng bước trở thành thương hiệu thân thiết với mỗi gia đình. Bên cạnh sự quyết tâm mang đến cho xã hội những sản phẩm chất lượng nhất và tạo việc làm cho hàng ngàn lao động, tập thể cán bộ và nhân viên Midea Việt Nam vẫn không quên đạo lý "lá lành đùm lá rách" bao đời nay của dân tộc Việt Nam.

Sau những ngày làm việc và cống hiến trí lực cho xã hội, họ vẫn dành thời gian nhất định cho công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho những mảnh đời kém may mắn, đặc biệt là trẻ em mồ côi. Thời gian qua, toàn thể cán bộ nhân viên Văn phòng kinh doanh Midea Việt Nam đã đặc biệt dành sự quan tâm và tình cảm cho các em bé mồ côi tại Mái ấm tình thương Tâm Đức chùa Linh Sơn (Quận 4, TP.HCM). Ngoài những phần quà như sữa, gạo và các đồ dùng thiết yếu, tại đây, các bạn còn làm các công việc như đút cháo, tắm rửa, chơi đùa cùng các bé... Anh Trần Nguyễn Minh Đại - nhân viên Phòng Marketing chia sẻ: "Chúng tôi không nghĩ mình đi làm việc tốt mà chỉ dám nghĩ là mình đến đây đểhọc cách làm người tốt".

Các hoạt động thiện nguyện của tập thể Midea Việt Nam có ý nghĩa lớn trong việc giáo dục đạo đức con người, lòng nhân ái đối với xã hội, đồng thời cũng là dịp để cán bộ nhân viên tri ân những con người thầm lặng đã góp phần gìn giữ và làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

HNG MƠ

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN
Trụ sở chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM  
Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
vach ngan ve sinh mfc

Truong trung cap, truong trung cap duoc tphcm  Hoc duoc si trung cap, nganh duoc si trung cap,  tuyen sinh trung cap duoc tphcm tuyen sinh, trung cap duocbach khoa sai gon, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, duoc si, Y sĩ, dieu duong,  ke toan doanh nghiep, vach ngan ve sinh compacttuyen sinh trung cap duocquan tri mang may tinh, su pham mam non, vach ngan van phongxay dung dan dung, trung cap su pham mam nonquan tri mang, trung cap y, vai thun,  phieu xet tuyen trung captuyen sinh trung cap y tphcm, trung cấp mầm non, sư phạm mầm non, nganh xay dung dan dung, tuyen sinh trung cap ke toantuyen sinh trung cap mam non tuyen sinh lien thong dai hoc dieu duong, tuyen sinh lien thong Cao đẳng Dược, tuyen sinh lien thong y duoc