thứ 703062021

LAST_UPDATE01:54:26 PM

Home Phong trào tình nguyện Ngày hội hiến máu tình nguyện 2015 và những trái tim nhiệt thành

Ngày hội hiến máu tình nguyện 2015 và những trái tim nhiệt thành

Máu là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Hàng ngàn người không may mắn đang khao khát chờ có máu để được cứu sống. ''Thương người như thể thương thân'' xin đừng ngại ngần, máu của bạn là vô giá với người bệnh.  “Hiến máu nhân đạo” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Vì vậy, là đoàn viên thanh niên chúng ta không thể thờ ơ trước những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu.

HSSV rộn ràng đi hiến máu tình nguyện


Với những ý nghĩa nhân đạo cao đẹp và tinh thần tình nguyện hết mình, vào sáng ngày 25 tháng 9 năm 2015, Đoàn trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện 2015” tại Trụ sở chính của Trường TC Bách Khoa Sài Gòn, thu hút sự tham gia của đông đảo của cán bộ, giáo viên, đoàn viên – thanh niên Trường TC Bách Khoa sài Gòn.

 

Nhân viên Tổ Kỹ thuật tham gia hiến máu


Đây là hoạt động diễn ra truyền thống hàng năm tại trường TC Bách Khoa Sài Gòn, có ý nghĩa nhân đạo cao cả, giúp tuyên truyền sâu rộng cho tuổi trẻ trong toàn trường ý nghĩa việc hiến máu cứu người, giáo dục tinh thần tương thân tương ái. Ngày hội đã bổ sung lượng máu lớn dự trữ trong ngân hàng máu phục vụ cho những người bệnh. Theo thống kê đã có hơn 110 ca hiến máu, trong đó hơn một nửa ca hiến máu là của cán bộ, giáo viên, HSSV của trường, số còn lại đến từ người dân tại địa bàn Củ Chi.

 

Một nữ sinh tham gia hiến máu


Ngày hội đã thực sự trở thành một hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa của cán bộ, giáo viên, HSSV trường TC Bách Khoa Sài Gòn. Ngoài tham gia hiến máu, HSSV trường mà cụ thể là các thành viên trong Đội Công tác xã hội còn hỗ trợ tham gia đo huyết áp, khám lâm sàng cho mọi người, hỗ trợ công tác tổ chức Ngày hội và chăm sóc mọi người sau khi hiến máu.

Toàn cảnh buổi hiến máu tình nguyện


Với sự tham gia hưởng ứng nhiệt thành của cán bộ, giáo viên, HSSV Trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã cho thấy một tinh thần tình nguyện cháy bỏng. Những giọt máu hồng tại Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2015 sẽ góp phần giữ lại sự sống cho nhiều người bệnh nghèo trên đất nước chúng ta. Sự thành công của Ngày hội chứng tỏ những tấm lòng thiện nguyện, tình thương, trách nhiệm của Cán bộ, giáo viên, nhân viên, HSSV của Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn luôn rực cháy, để lại nhiều dấu ấn đẹp trong cộng đồng và xã hội.

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN
Trụ sở chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM  
Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
vach ngan ve sinh mfc

Truong trung cap, truong trung cap duoc tphcm  Hoc duoc si trung cap, nganh duoc si trung cap,  tuyen sinh trung cap duoc tphcm tuyen sinh, trung cap duocbach khoa sai gon, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, duoc si, Y sĩ, dieu duong,  ke toan doanh nghiep, vach ngan ve sinh compacttuyen sinh trung cap duocquan tri mang may tinh, su pham mam non, vach ngan van phongxay dung dan dung, trung cap su pham mam nonquan tri mang, trung cap yo dau,  phieu xet tuyen trung captuyen sinh trung cap y tphcm, trung cấp mầm non, sư phạm mầm non, nganh xay dung dan dung