Home Tập thể tích cực Đoàn trường TC Bách Khoa Sài Gòn đạt thành tích xuất sắc năm học 2013 - 2014

Đoàn trường TC Bách Khoa Sài Gòn đạt thành tích xuất sắc năm học 2013 - 2014

Căn cứ vào xếp loại thi đua Công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học, năm học 2013 – 2014. Vào ngày 30 tháng 8 năm 2014 tại Hội trường nhà thiếu nhi huyện Củ Chi. Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức hội nghị tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học, năm học 2013 – 2014 và triển khai Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học, năm học 2014 – 2015. Hội nghị lần này nhằm đánh giá tổng kết và khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích suất xắc trong Công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học, năm học 2013 – 2014. Đồng thời triển khai Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học, năm học 2014 – 2015. Sau khi xem báo cáo tổng hợp công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2013 – 2014. Hội nghị  đã lắng nghe tham luận của 2 đơn vị dẫn đầu 2 Khối TCCN, TCN và Khối THPT là đoàn trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn báo cáo tham luận về “Nâng cao hiệu quả hoạt động của Đoàn trường Trung cấp chuyên nghiệp”. Và đoàn trường THPT Quang Trung báo cáo tham luận về nội dung  “Công tác tham mưu, tranh thủ sự ủng hộ của Ban Giám hiệu Nhà trường trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học”. Tiếp theo đó Hội nghị cũng nhận được sự động viên, chỉ đạo và định hướng từ lãnh đạo Huyện ủy về công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 – 2015.

Đ/c Phan Quốc Toàn - Bí thư Đoàn trường TC Bách Khoa Sài Gòn báo cáo tham luận

"nâng cao hiệu quả công tác đoàn trường Trung cấp Chuyên nghiệp"

Tiếp theo chương trình là phần trao Bằng khen, giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong suốt năm học 2013 – 2014. Theo đó Trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã vinh dự nhận Giấy khen của Thành đoàn Tp. Hồ Chí Minh về thành tích xuất sắc trong năm học 2013 – 2014. Cá nhân đ/c Phan quốc Toàn – Bí thư Đoàn trường cũng vinh dự được nhận giấy khen Thành đoàn Tp. Hồ Chí Minh vì thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2013 – 2014.

Đoàn trường TC Bách Khoa Sài Gòn nhận giấy khen về thành tích xuất sắc

trong năm học 2013 - 2014 do Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh trao tặng

Năm học 2013 – 2014, là một năm hoạt động hiệu quả, gặt hái được nhiều thành công của Đoàn trường TC Bách Khoa Sài Gòn, và đó cũng sẽ là tiền đề để Đoàn trường TC Bách Khoa Sài Gòn tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong những năm học tiếp theo.