thứ 705262018

LAST_UPDATE09:45:11 AM

Home Tập thể tích cực Học sinh - Sinh viên Trường TC Bách Khoa Sài Gòn tham gia hoạt động kỉ niệm Ngày Học sinh - Sinh viên 9/1

Học sinh - Sinh viên Trường TC Bách Khoa Sài Gòn tham gia hoạt động kỉ niệm Ngày Học sinh - Sinh viên 9/1

Vào Ngày 05 tháng 01 năm 2014, Đoàn trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn với lực lượng 40 đoàn viên - thanh niên đã tham gia Hoạt động kỉ niệm ngày học sinh - sinh viên do Huyện đoàn Củ Chi tổ chức tại Nhà văn hoá Thiếu nhi huyện Củ Chi.

Hoạt động kỉ niệm năm nay là Liên hoan Câu lạc bộ - Đội - Nhóm và tuyên dương học sinh "3 tích cực" trên địa bàn huyện Củ Chi với những nội dung hoạt động phong phú, đa dạng kích thích sự chủ động và sáng tạo của các bạn Đoàn viên thanh niên.

Về tham gia liên hoan có sự hiện diện của:

1) Đ/c Nguyễn Thanh Xuân - UV BTV Thành đoàn, Bí thư Huyện đoàn

2) Đ/c Trần Văn Hên - Phó Bí thư TT Huyện đoàn

3) Đ/c Khâu Văn Khoa - Phó Bí thư Huyện đoàn

4) Đ/c Lê Thị Ánh Tuyết - Phó Bí thư Huyện đoàn

Cùng các Đ/c trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Huyện đoàn, trợ lí thanh niên và bí thư các Đoàn trường THPT, TTGDTX, Trung cấp nghề và Trung cấp chuyên nghiệp.

    Trong Liên hoan này, Trường Trung cấp bách Khoa Sài Gòn tham gia với 4 nội dung hoạt động: - Đội Văn nghệ tham gia chương trình Văn nghệ khai mạc chương trình với Tiết mục Múa Quê Tôi - Biên đạo Thu Thuỷ - Hải Sơn, Do: Thuỳ Nương, Hồng Thu, Thuỳ Linh, Diễm My biểu diễn đã gơi nhớ lại hình ảnh quê hương nhẹ nhàng, tươi đẹp.

Tiếu mục Múa Quê tôi

   Trong chương trình các em học sinh - sinh viên Trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn cùng các Trường bạn cũng trẻ trung và vui nhộn qua tiết mục nhảy dân vũ té nước, mở đầu cho khai mạc Liên hoan bằng một khí thế hào hứng, trẻ trung của tất cả mọi người về dự liên hoan.

   Tiếp theo nội dung chương trình các em học sinh - sinh viên đã xem và cổ vũ cho Hội thi Bắn tên lửa nước và đua thuyền hơi nước với những màn trình diễn ấn tượng của các đội thi.

   Nôi dung thi được chờ đợi nhất là hội thi Rung chuông vàng, với đội hình 10 bạn học sinh tham gia, đội chơi của Trường đã thể hiện tốt cho đến câu hỏi cuối cùng thì tất cả các đội thi đều không trả lời được đáp án là bài hát "Tiếng hát từ ngọn lửa thiêng" của chương trình. Và cuối cùng 100 bạn chỉ còn lại duy nhất 1 bạn trên sàn đấu. Và tiếp tục dừng chân ở câu hỏi tiếp theo của chương trình.

Thầy cô tham gia cứu trợ bằng thử thách lắc vòng

Ở nội dung này các thầy cô đến từ các trường cũng đã rất nhiệt tình tham gia phần thi cứu trợ bằng cách lắc vòng bằng hông 15 cái để có quyền cứu trợ Học sinh - Sinh viên. Và một số lượng học sinh được cứu trợ là 27 em cũng không thể đi đến câu cuối cùng của Hội thi rung chuông vàng. Nhưng phần nào cho thấy sự tiếp cận của các em đối với các câu hỏi về học sinh - sinh viên là rất tốt.

Đội hình thi Rung Chuông Vàng

Những Bảng thi viết tắt tên trường ở một góc

Thí sinh của trường chăm chú với Bảng thi

  Và trong các nội dung của Ngày hội này, nội dung mà vui nhất, gần gũi nhất và thu hút nhất phải nói là phần thi ẩm thực. Với 2 món ăn rất gần gũi là Bánh tráng trộn, và bò viên chiên được thương hiệu hoá với nội dung: "Đệ nhất bánh tráng trộn, bò viên chiên Củ Chi", các đầu bếp, các nhà kinh doanh của trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã bán được số lượng gần 100 phiếu ăn, một số lượng đông gấp 4 lần so với trường bán ít nhất. Nhưng sau niềm vui bán đắt hàng, ngồi tổng kết lại thì lợi nhuận của bán hàng ẩm thực đã vô tình đi vào các bụng đói cồn cào của thầy và trò nhà trường tham gia chương trình.

Dàn đầu bếp chất lượng cao

Nhân viên PR

Tư vấn Khách hàng luôn có mặt

Gian hàng đắt khách

Chương trình ẩm thực kết thúc cũng là kết thúc chương trình của Ngày hội. Nhưng không có sự mệt mỏi, trái lại thầy trò của trường tham gia chương trình đều thấy phấn khích vì niềm vui chung của ngày hội, được tham gia các hoạt động ngoại khoá có giá trị, và niềm vui kỉ niệm về ngày truyền thống học sinh - sinh viên 9/1. Hi vọng sau này còn nhiều hoạt động ngoại khoá gắn với truyền thống của học sinh - sinh viên nhà trường nhiều hơn để học sinh - sinh viên thực sự có những sân chơi có giá trị và bổ ích.  

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN
Trụ sở chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM  
Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
vach ngan ve sinh mfc

Truong trung cap, truong trung cap duoc tphcm  Hoc duoc si trung cap, nganh duoc si trung cap,  tuyen sinh trung cap duoc tphcm tuyen sinh, trung cap duocbach khoa sai gon, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, duoc si, Y sĩ, dieu duong,  ke toan doanh nghiep, vach ngan ve sinh compacttuyen sinh trung cap duocquan tri mang may tinh, su pham mam non, vach ngan van phongxay dung dan dung, trung cap su pham mam nonquan tri mang, trung cap y, vai thun,  phieu xet tuyen trung captuyen sinh trung cap y tphcm, trung cấp mầm non, sư phạm mầm non, nganh xay dung dan dung, tuyen sinh trung cap ke toantuyen sinh trung cap mam non tuyen sinh lien thong dai hoc dieu duong, tuyen sinh lien thong Cao đẳng Dược, tuyen sinh lien thong y duoc