thứ 703062021

LAST_UPDATE01:54:26 PM

Home Tập thể tích cực Đoàn trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Huyện Củ Chi

Đoàn trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Huyện Củ Chi

Chiều và tối 26-7, Đoàn trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã đại diện Nhà trường đến tham gia Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Huyện Củ Chi tại xã An Nhơn Tây – Huyện Củ Chi.

Cùng với lễ thắp nến tại đây, trên sáu nghĩa trang liệt sĩ ở các quận, huyện khác của Thành phố cũng đồng loạt diễn ra hoạt động để thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn này của tuổi trẻ thành phố mang tên Bác nhiều năm qua.

Đoàn viên đặt Hoa sen và nến lên các phần mộ

 

Tại buổi lễ, Đoàn viên – Thanh niên của Trường TC Bách Khoa sài Gòn đã hòa cùng đông đảo các bạn Đoàn viên – Thanh niên đến từ của các Trường Đại học Y – Dược, Đại học Quốc gia, Đại học Ngân hàng cùng các Đoàn viên – Thanh niên của Huyện Củ Chi tiến hành lau dọn Khu nghĩa trang liệt sĩ, sắp đặt nến và hoa sen lên các phần mộ của các anh hùng Liệt sĩ.

Lãnh đạo các đơn vị dâng hương tại tượng đài

 

Đúng 18h, Lễ thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sĩ được bắt đầu, các bạn Đoàn viên – Thanh niên Nhà trường đã cùng nhau thắp sáng các ngọn nến tại các phần mộ Liệt sĩ, các bạn cũng thắp lên những nén nhang thơm kính cẩn nghiêng mình trước các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại đây.

Những ngọn đuốc tiếp lửa cho Đoàn viên - Thanh niên thắp nến và nhang tại Nghĩa trang 

 

 Tiếp lửa từ các ngọn đuốc  tuổi trẻ Thành phố

 

Chỉ trong phút chốc khuôn viên rộng lớn của nghĩa trang liệt sĩ Huyện Củ Chi đã lung linh ánh nến và hương nhang thơm ngát gửi tới anh linh liệt sĩ . Và hàng ngàn ngôi mộ các anh linh liệt sĩ tại nghĩa trang đã được sưởi ấm không chỉ bằng ngọn nến, nén nhang mà còn bằng tấm lòng tri ân của tuổi trẻ TP.HCM nói chung và Trường TC Bách Khoa Sài Gòn nói riêng.

 

 Thắp hương các phần mộ Liệt sĩ


 Thắp hương tại các phần mộ của các Anh hùng đang yên nghỉ tại đây

 

Cuối Lễ thắp nến tri ân, Đại diện cho tuổi trẻ Trường TC Bách Khoa Sài Gòn Đ/c Phan Quốc Toàn – Bí thư Đoàn trường đã cùng các bạn Đoàn viên – Thanh niên đã dâng hương lên Tượng đài các anh linh liệt sĩ và nói lời đáp từ trước khi Đoàn viên – Thanh niên của Nhà trường ra về.

 Đại diện Đoàn trường TC Bách Khoa Sài Gòn dâng hương
Đài tưởng niệm các liệt sĩ và nói lời đáp từ


 

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN
Trụ sở chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM  
Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
vach ngan ve sinh mfc

Truong trung cap, truong trung cap duoc tphcm  Hoc duoc si trung cap, nganh duoc si trung cap,  tuyen sinh trung cap duoc tphcm tuyen sinh, trung cap duocbach khoa sai gon, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, duoc si, Y sĩ, dieu duong,  ke toan doanh nghiep, vach ngan ve sinh compacttuyen sinh trung cap duocquan tri mang may tinh, su pham mam non, vach ngan van phongxay dung dan dung, trung cap su pham mam nonquan tri mang, trung cap yo dau,  phieu xet tuyen trung captuyen sinh trung cap y tphcm, trung cấp mầm non, sư phạm mầm non, nganh xay dung dan dung