Thứ 502252021

LAST_UPDATE01:54:26 PM

Home Tập thể tích cực Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh

Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh

     Tối 26/7, tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh, Đoàn trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã tham gia "Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ" cùng với các đơn vị, ban ngành, LLVT của Tp. Hồ Chí Minh, các trường đại học tham gia mặt trận Mùa Hè Xanh. Đây là một trong những hoạt động thể hiện tình cảm tri ân của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2014).

Đoàn viên - Thanh niên Trường TC Bách Khoa Sài Gòn tham gia Lễ Thắp nến tri ân


     Tại buổi lễ thắp nến tri ân các bạn đoàn viên thanh niên đã trang trọng dâng hương đài liệt sỹ, và cùng thắp nến tri ân tại các phần mộ liệt sỹ đang an nghỉ tại Nghĩa trang huyện Củ Chi. 

Xếp ngay ngắn các cốc nến lên các mộ phần anh hùng liệt sĩ


     Các bạn đoàn viên, thanh niên đã xếp những cốc nến ngay ngắn vào các mộ phần của các anh hùng liệt sĩ, sau đó  thắp lên những ngọn nến sáng lung linh trong khu vực nghĩa trang liệt sĩ Củ Chi. Những ngọn nến như lời tri ân của tuổi trẻ gửi tới vong linh của các anh hùng đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng tổ quốc.

Thắp nến trên các mộ phần anh hùng liệt sĩ

 

     Sau khi thắp nến lên các mộ phần liệt sĩ, các đoàn viên thanh niên đi tới từng mộ phần thắp những nén hương thơm gửi tới vong linh các anh hùng, liệt sĩ để tỏ lòng thành kính, tri ân.

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN
Trụ sở chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM  
Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
vach ngan ve sinh mfc

Truong trung cap, truong trung cap duoc tphcm  Hoc duoc si trung cap, nganh duoc si trung cap,  tuyen sinh trung cap duoc tphcm tuyen sinh, trung cap duocbach khoa sai gon, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, duoc si, Y sĩ, dieu duong,  ke toan doanh nghiep, vach ngan ve sinh compacttuyen sinh trung cap duocquan tri mang may tinh, su pham mam non, vach ngan van phongxay dung dan dung, trung cap su pham mam nonquan tri mang, trung cap yo dau,  phieu xet tuyen trung captuyen sinh trung cap y tphcm, trung cấp mầm non, sư phạm mầm non, nganh xay dung dan dung