Thứ 502252021

LAST_UPDATE01:54:26 PM

Home Tập thể tích cực Trường Trung cấp bách Khoa Sài Gòn đạt thành tích nổi bật tại Hội thi Học sinh giỏi Nghề Thành phố Hồ Chí Minh năm 2014

Trường Trung cấp bách Khoa Sài Gòn đạt thành tích nổi bật tại Hội thi Học sinh giỏi Nghề Thành phố Hồ Chí Minh năm 2014

Tối ngày 5/4/2014, Ban Tổ chức Hội thi Học sinh Giỏi Nghề Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương và trao giải Học sinh giỏi Nghề Thành phố năm 2014. Năm nay có 425 thí sinh TCCN đến từ các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh dự thi. Các thí sinh đã trải qua 2 phần thi lý thuyết, trắc nghiệm kiến thức tổng hợp, kiến thức chuyên ngành và thực hành nghề nghiệp đối với nghề dự thi. Có 15 ngành nghề được tổ chức trong hội thi năm nay gồm: cơ điện tử, hàn, điện tử, điện công nghiệp, thiết kế web, điện lạnh, công nghệ ôtô, tiện, cắt may, thiết kế thời trang, kế toán doanh nghiệp, phục vụ nhà hàng, phục vụ phòng, hướng dẫn viên du lịch và điều dưỡng.

Trưởng Ban dân vận Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Rảnh đánh giá việc năm nay tăng thêm số nghề dự thi, tăng số lượng thí sinh dự thi và được các doanh nghiệp tham gia hỗ trợ về chuyên môn chứng tỏ hội thi đã tạo được hiệu ứng xã hội tốt. Ông Rảnh mong rằng mỗi thí sinh dự thi sẽ nỗ lực, cố gắng hết mình với nghề đã chọn để có tay nghề thật vững vàng, tạo ra đội ngũ công nhân lành nghề đóng góp cho sự phát triển của TP và đất nước.

Tại Lễ Khai mạc Hội thi của Ngành Điều Dưỡng Bạn Dương Thị Kim Thoại (Học sinh Khối Điều dưỡng của Nhà trường) - dự thi nghề điều dưỡng – đã đại diện cho các bạn học sinh dự thi Ngành Điều Dưỡng đã hứa quyết tâm: “Hội thi là cơ hội lớn để chúng em kiểm tra kiến thức chuyên ngành đã học nhưng cũng là dịp để giao lưu tay nghề với trường bạn. Và thay mặt cho các bạn thí sinh em xin hứa sẽ nỗ lực hết mình trong Hội thi”.

Thí sinh Dương Thị Kim Thoại đại diện các bạn Thi Nghề Điều Dưỡng phát biểu

Ở Hội thi này,  mỗi thí sinh dự thi sẽ hoàn thành hai phần thi lý thuyết và thực hành. Sau khi thi lý thuyết, các thí sinh sẽ bước vào thi thực hành tại chín hội đồng thi các trường tham gia hỗ trợ hội thi năm nay.

Đoàn Thí sinh tham gia Hội thi Học Sinh Giỏi Nghề Thành phố HCM

của Trường TC Bách Khoa Sài Gòn

Đến với Hội thi lần này Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn tham gia với 3 nội dung thi là Điều Dưỡng, Kế toán Doanh Nghiệp và Thiết kế Web. Các thí sinh đã dự thi từ ngày 20/3 đến ngày 31/3. Kết quả Trường đã có 8 học sinh trên 15 học sinh tham gia dự thi đạt học sinh Giỏi Nghề năm 2014. Trong đó bạn Dương Thị Kim Thoai – Học sinh lớp Điều Dưỡng 05A1 đã xuất sắc vượt qua nhiều học sinh đến từ các trường tham gia để lọt vào Top 4 của Hội thi Học Sinh giỏi nghề. Qua đó Kim Thoại đã được vinh danh trên sân khấu trao giải Học sinh Giỏi Nghề năm 2014. Phần thưởng của Kim Thoại là 1 giấy khen của Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh và 1 triệu đồng cùng 1 khóa học Kỹ năng mềm trị giá 1,5 triệu đồng.

Vinh danh Học Sinh Giỏi Nghề Thành phố Hồ Chí Minh năm 2014

(Kim Thoại đứng thứ 9 từ trái sang)

Thành công tại Hội thi là một niềm vui và là động lực để mỗi học sinh - sinh viên Nhà trường không ngừng phấn đấu trong học tập và tiếp tục khẳng định chất lượng đào tạo của trường Trung cấp bách Khoa Sài Gòn ngày càng nâng cao.

Dương Thị Kim Thoại với Giấy khen của Thành đoàn về Thành tích xuất sắc

Danh sách các thí sinh đạt giải và chứng nhận học sinh giỏi nghề năm 2014

Nghề kế toán doanh nghiệp:

HỌ VÀ TÊN

ĐIỂM THI

TỔNG ĐIỂM

GIẢI THƯỞNG

Lý thuyết

Thực hành

Huỳnh Thị Kiều

Nhi

8,4

11,8

20,2

Chứng nhận của Hội Thi

Bùi Ngọc

Nam

6,4

7,7

14,1

Chứng nhận của Hội Thi

Lê Thị Mỹ

Duyên

7,4

8

15,4

Chứng nhận của Hội Thi

          Nghề Điều dưỡng:

HỌ VÀ TÊN

ĐIỂM THI

TỔNG ĐIỂM

GIẢI THƯỞNG

Lý thuyết

Thực hành

Giang Thị

Huệ

7,4

9,5

16,9

Chứng nhận của Hội Thi

Dương Thị Kim

Thoại

7,8

14,6

22,4

Top 4 Hội thi

Trà Thị Thúy

Quỳnh

7,2

12,1

19,3

Chứng nhận của Hội Thi

Lê Thúy

Hồng

5,8

10,6

16,4

Chứng nhận của Hội Thi

Bế Thị

Thuyên

7,6

9,8

17,4

Chứng nhận của Hội Thi

 

Một số hình ảnh Thầy trò Nhà trường tham gia
Hội thi Học sinh giỏi nghề Thành phố HCM 2014


Thầy Trần Văn Khoa nhận cờ Lưu niệm của Hội thi


Đội thi Ngành Điều Dưỡng tại Hội đồng thi Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch


Những thí sinh đạt thành tích trong Hội thi của Trường


Lãnh đạo đoàn dự thi chia sẻ niềm vui với Học sinh Giỏi nghề 2014
TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN
Trụ sở chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM  
Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
vach ngan ve sinh mfc

Truong trung cap, truong trung cap duoc tphcm  Hoc duoc si trung cap, nganh duoc si trung cap,  tuyen sinh trung cap duoc tphcm tuyen sinh, trung cap duocbach khoa sai gon, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, duoc si, Y sĩ, dieu duong,  ke toan doanh nghiep, vach ngan ve sinh compacttuyen sinh trung cap duocquan tri mang may tinh, su pham mam non, vach ngan van phongxay dung dan dung, trung cap su pham mam nonquan tri mang, trung cap yo dau,  phieu xet tuyen trung captuyen sinh trung cap y tphcm, trung cấp mầm non, sư phạm mầm non, nganh xay dung dan dung