Thứ 309292020

LAST_UPDATE01:54:26 PM

Home Thông báo Thông báo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên Huyện Củ Chi năm học 2013 - 2014

THÀNH ĐOÀN TP. HỒ CHÍ MINH

BCH ĐOÀN HUYỆN CỦ CHI

Số:     TB/ĐTN-TNTH

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Củ Chi, ngày     tháng     năm 2014

V/v Tổ chức hội nghị tồng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực

trường học, năm học 2013 – 2014

Triển khai Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học, năm học 2014 - 2015

Căn cứ vào xếp loại thi đua Công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học, năm học 2013 – 2014.

Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức hội nghị tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học, năm học 2013 – 2014 và triển khai Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học, năm học 2014 – 2015, cụ thể như sau:

1. Thời gian: 7h30 ngày 30 tháng 8 năm 2014. (Thứ bảy)

2. Địa điểm: Hội trường nhà thiếu nhi huyện Củ Chi.

3. Thành phần:

- Đ/c Trợ lý thanh niên, Bí thư chi đoàn giáo viên trường THPT, TT.GDTX.

- Đ/c Bí thư Đoàn trường TCN và TCCN.

- Đ/c Bí thư, Phó bí thư Đoàn trường THPT, TT.GDTX.

- Mỗi trường huy động thêm 30 đoàn viên, học sinh tham dự hội nghị tổng kết.

4. Nội dung:

- Tổng kết và khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích suất sắc trong Công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học, năm học 2013 – 2014.

- Triển khai Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học, năm học 2014 – 2015.

5. Báo cáo tham luận:

- Đoàn trường THPT Quang Trung báo cáo tham luận về nội dung: Công tác tham mưu, tranh thủ sự ủng hộ của Ban giám hiệu nhà trường trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học.

- Đoàn trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn báo cáo tham luận về nội dung: Nâng cao hiệu quả hoạt động của Đoàn trường Trung cấp chuyên nghiệp.

6. Văn nghệ đầu giờ: Ban Thường vụ Huyện Đoàn chọn Đoàn trường THPT An Nhơn Tây, Trung Phú, Trung cấp Bách khoa Sài Gòn mỗi trường hỗ trợ 01 tiết mục văn nghệ đầu giờ (hát + múa minh họa).

7. Trang phục: Áo thanh niên ViệtNam hoặc đồng phục học sinh.

Lưu ý: Đoàn trường THPT Quang Trung và trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn gửi báo cáo tham luận về Ban thanh niên trường học Huyện Đoàn trước 11h30 ngày 27/8/2014.

Trên đây là thông báo về việc tổ chức hội nghị tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học, năm học 2013 – 2014 và triển khai Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học, năm học 2014 – 2015. Đề nghị các Đoàn trường tham gia tốt nội dung theo tinh thần thông báo.

Nơi nhận:

- Ban Thường vụ Huyện Đoàn;

- Đoàn trường THPT, TT.GDTX, TCN, TCCN;

- Bí thư CĐGV các trường THPT, TT.GDTX;

- Lưu: VP, TNTH.

TM. BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ĐOÀN

PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC

Phan Thị Thanh Thúy