Thứ 309292020

Thông báo xét chọn Học sinh 3 rèn luyện năm học 2014 - 2015

V/v xét tặng danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” năm học 2014 - 2015
_________

1. Đối tượng xét trao Danh hiệu:

Học sinh Khóa 06 hiện đang theo học hệ TCCN trong Trường.

2.Tiêu chí đánh giá:
2.1. Tiêu chí về rèn luyện thái độ học tập:
- Điểm trung bình học tập: đạt từ 7,5 trở lên. Đạt điểm rèn luyện từ 75 điểm trở lên. (Điểm của năm học 2013 – 2014)
- Tích cực thực hiện làm theo lời Bác bằng những công trình, phần việc, sản phảm cụ thể của bản thân và chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của nhà nước, nội quy nhà trường.
- Phải đạt điểm trung bình môn Anh Văn từ  6,5 trở lên hoặc đạt chứng chỉ ngoại ngữ A Quốc gia (hoặc tương đương) trở lên. (Ưu tiên xét HSSV có chứng chỉ Toeic > 300 trở lên)
- Phải đạt điểm trung bình Tin Học từ 6,5 trở lên hoặc có chứng chỉ A Tin Học.
(Ưu tiên xét HSSV có chứng chỉ tin học MOS)
2.2. Tiêu chí về rèn luyện tác phong học tập:
- Có kế hoạch, tích cực học tập và tuân thủ kế hoạch hướng dẫn của giáo viên.
- Tích cực phát huy khả  năng tìm tòi, tính sáng tạo, đổi mới phương pháp học tập.
- Là thành viên tham gia 01 CLB, tổ, đội, nhóm, đội văn nghệ, thể thao của chi đoàn, Đoàn trường.
- Hòa nhã, thân thiện với mọi người, biết gắn kết mình với tập thể, có khả năng làm việc nhóm, tham gia ít nhất một hoạt động tình nguyện trong năm học do Đoàn trường hoặc địa phương tổ chức như: Hoạt động Tiếp sức đến trường 3 đợt, hoạt động thứ 7 tình nguyện, chủ nhật xanh, Hoạt động tình nguyện đến mái ấm Thiên Phước…)
- Tuyệt đối không tham gia các tệ nạn xã hội, các hình thức sinh hoạt đi ngược truyền thống văn hóa Việt Nam.

2.3. Tiêu chí về rèn luyện kỷ luật học tập :
- Trang phục gọn gàng, phù hợp với môi trường học đường, không đi học muộn.
- Tuân thủ nội quy quy chế nhà trường, nội quy phòng thí nghiệm - thực hành.
- Nghiêm túc trong giờ học và các giờ thực hành.
- Không uống rượu, bia và các chất kích thích khác khi vào trường.
- Biết quý trọng thời gian: không đi học muộn; đúng giờ giấc, giờ nào việc ấy.

3. Hồ sơ đề nghị khen thưởng:

3.1. Hồ sơ:
- Phiếu khai lý lịch

- Bảng điểm học tập, điểm rèn luyện có xác nhận của nhà trường.
- 01 ảnh 3x4 cm.

3.2. Thời gian nhận hồ sơ:
- Hồ sơ đề nghị xét trao danh hiệu gửi về BTV Đoàn trường (Thầy Toàn SĐT: 0979.801.819). Hạn chót hết ngày 20/12/2014.

Những Học sinh vượt tiêu chí cấp trường sẽ chuyển tiếp Hồ sơ xét ở cấp Trung ương, cấp Thành, cấp Huyện sẽ gửi Hồ sơ xét chọn danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” Tp. Hồ Chí Minh năm học 2014 – 2015. Những Học sinh đạt tiêu chí cấp Trường sẽ được nhận phần thưởng, giấy khen và tuyên dương cấp Trường.

HSSV tải mẫu đăng ký theo file đính kèm phía dưới thông báo này

Danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” là danh hiệu cao quý, đó là sự khẳng định chất lượng của các Học sinh TCCN trong quá trình đào tạo tại trường. Chính vì vậy BTV đoàn trường hoan nghênh Học sinh Khóa 06 toàn trường gửi Hồ sơ xét chọn danh hiệu. Trân trọng.

Attachments:
Download this file (m_phieukhaihs3rl.doc)Mẫu đăng ký HS3RL

Truong trung cap, truong trung cap duoc tphcm  Hoc duoc si trung cap, nganh duoc si trung cap,  tuyen sinh trung cap duoc tphcm tuyen sinh, trung cap duocbach khoa sai gon, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, duoc si, Y sĩ, dieu duong,  ke toan doanh nghiep, vach ngan ve sinh compacttuyen sinh trung cap duocquan tri mang may tinh, su pham mam non, vach ngan van phongxay dung dan dung, trung cap su pham mam nonquan tri mang, trung cap yo dau,  phieu xet tuyen trung captuyen sinh trung cap y tphcm, trung cấp mầm non, sư phạm mầm non, nganh xay dung dan dung