Thứ 609222017

LAST_UPDATE09:45:11 AM

Home Tin tức Chương trình Văn nghệ tuyên truyền phục vụ bà con nhân dân Vùng Biên giới

Chương trình Văn nghệ tuyên truyền phục vụ bà con nhân dân Vùng Biên giới

           Vào ngày, 20 tháng 6 năm 2014. Đoàn trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã phối hợp với Đoàn cơ sở Trung đoàn 1 – Sư đoàn 9 đã tổ chức đêm Văn nghệ Tuyên truyền về lịch sử đấu tranh anh dũng của Đoàn Bình Giã (Trung đoàn 1), Binh đoàn Cửu Long (Quân đoàn 4) anh hùng để phục vụ bà con nhân dân tại Xã Tân Châu, Huyên Tân Thành, tỉnh Tây Ninh. Xã Tân Châu cũng chính là nơi thành lập của Binh đoàn Cửu Long (Quân đoàn 4 hiện nay) . Dưới một sân khấu là khoảng sân trước UBND xã Tân Châu, Đội Văn nghệ Trung đoàn 1, trường TC Bách Khoa Sài Gòn bằng hình thức sân khấu hóa đã tái hiện lại những hình ảnh chiến đấu anh dũng của quân đoàn 4 và nhân dân ta trong chiến thắng Hồ Chí Minh lịch sử, cũng như . hình ảnh những hình ảnh cán bộ, chiến sĩ Quân đoàn làm nghĩa vụ quốc tế cao cả giúp nước bạn Căm Pu Chia đánh đổ chế độ diệt chủng Pôn Pốt. Đêm Văn nghệ tuyên truyền đã thu hút đông đảo nhân dân xã Tân Châu đến xem, bên cạnh đó có lãnh đạo UBND Huyện Tân Thành, Đảng ủy – UBND Xã Tân Châu cũng về để thưởng thức.

         

Má Bảy với Hồi ức về Đoàn Bình Giã và Binh đoàn Cửu Long

           Những tiết mục ca, múa, kịch lồng ghép vào nhau đã tái hiện sinh động lịch sử của những cuộc chiến đấu anh dũng của Quân đoàn 4, cũng như Trung đoàn Bình giã anh hung. Hình ảnh những người mẹ, những người chị, người em xông pha, góp sức mình, phối hợp cùng các đơn vị quân đôi đã được minh họa sống động qua những bạn Học sinh – Sinh viên Trường TC Bách Khoa Sài Gòn, làm người xem cảm thấy thích thú và tự hào thêm về những người con của nhân dân miền nam anh hùng. 

         Chiến thắng Bình Giã tái hiện trên Sân khấu

 

Quân dân Việt Nam và quân dân Căm Pu Chia chiến thắng Quân diệt chủng Pôn Pốt


         Đêm Văn Nghệ kết thúc trong sự tiếc nuối của bà con nhân dân, bà con đã có một đêm thưởng thức Văn nghệ phấn khởi, vui tươi nhưng cũng sâu lắng lại với những khoảnh khắc lịch sử mà chương trình sân khấu hóa đã thể hiện.  Xin được cám ơn những cán bộ, chiến sĩ, những học sinh – sinh viên đã góp mình cho thành công của đêm diễn. Mong muôn sẽ có thêm các chương trình Văn nghệ tuyên truyền có chiều sâu và giá trị để tiếp tục phục vụ bà con nhân dân các vùng Biên giới, hải đảo của tổ quốc.

 

Cùng hát Vang Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng


Chụp hình kỉ niệm sau chương trình

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN
Trụ sở chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM  
Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
vach ngan ve sinh mfc

Truong trung cap, truong trung cap duoc tphcm  Hoc duoc si trung cap, nganh duoc si trung cap,  tuyen sinh trung cap duoc tphcm tuyen sinh, trung cap duocbach khoa sai gon, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, duoc si, Y sĩ, dieu duong,  ke toan doanh nghiep, vach ngan ve sinh compacttuyen sinh trung cap duocquan tri mang may tinh, su pham mam non, vach ngan van phongxay dung dan dung, trung cap su pham mam nonquan tri mang, trung cap y, vai thun,  phieu xet tuyen trung captuyen sinh trung cap y tphcm, trung cấp mầm non, sư phạm mầm non, nganh xay dung dan dung, tuyen sinh trung cap ke toantuyen sinh trung cap mam non tuyen sinh lien thong dai hoc dieu duong, tuyen sinh lien thong Cao đẳng Dược, tuyen sinh lien thong y duoc