Thứ 609222017

LAST_UPDATE09:45:11 AM

Home Tin tức Hội thi tìm hiểu Asean 2016

Hội thi tìm hiểu Asean 2016

Vào ngày 09/03/2016, đội tuyển trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã tham dự Hội thi tìm hiểu Asean năm 2016 do Cụm thi đua số 4 Khối CĐ-TCCN tổ chức. Hội thi thu hút 10 đội thi đến từ các trường trong cụm thi đua tham gia dự thi. Với sự nổ lực của 20 các nhân trong đội thi lần này, trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn đã hoàn thành tốt các nội dung thi để đạt kết quả xếp hạng 4 toàn đoàn, cách đội về thứ 3 chỉ 0,5/100 điểm. 

Đây là lần đầu tiền Trường tham gia Hội thi, nhưng với sự hiểu biết của HSSV về Hội nhập Asean thông qua các hoạt động trang bị kỹ năng hội nhập đã thể hiện tốt các nội dung thi của mình. Hội thi cũng đọng lại dấu ấn về một ngôi trường Bách Khoa Sài Gòn thân thiện, năng động, hòa mình cũng với các bạn HSSV đến từ các trường khác. Đây cũng là cơ hội giao lưu chi sẻ giữa các bạn HSSV với nhau, cũng như trang bị thêm các kiến thức bổ ích và hành trang để bản thân các em chủ động hơn trong việc tích lũy thêm các kỹ năng hội nhập cho mình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI

Phần thi trắc nghiệm


Giao lưu cùng HSSV Sài Gòn tourist


Nụ cười và sự trẻ trung của thí sinh Nhà trường

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN
Trụ sở chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM  
Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
vach ngan ve sinh mfc

Truong trung cap, truong trung cap duoc tphcm  Hoc duoc si trung cap, nganh duoc si trung cap,  tuyen sinh trung cap duoc tphcm tuyen sinh, trung cap duocbach khoa sai gon, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, duoc si, Y sĩ, dieu duong,  ke toan doanh nghiep, vach ngan ve sinh compacttuyen sinh trung cap duocquan tri mang may tinh, su pham mam non, vach ngan van phongxay dung dan dung, trung cap su pham mam nonquan tri mang, trung cap y, vai thun,  phieu xet tuyen trung captuyen sinh trung cap y tphcm, trung cấp mầm non, sư phạm mầm non, nganh xay dung dan dung, tuyen sinh trung cap ke toantuyen sinh trung cap mam non tuyen sinh lien thong dai hoc dieu duong, tuyen sinh lien thong Cao đẳng Dược, tuyen sinh lien thong y duoc