Thứ 502252021

LAST_UPDATE01:54:26 PM

Home Xây dựng đoàn Đại hội chi đoàn Sư phạm mầm non 07A1 tại cơ sở 1

Đại hội chi đoàn Sư phạm mầm non 07A1 tại cơ sở 1

Vào ngày 05 tháng 02 năm 2014, tại phòng học C205 đã diễn ra đại hội chi đoàn năm nhất của lớp Sư phạm mầm non (01SPMN07A1) nhằm tổ chức đánh giá tình hình, đề ra ra phương hướng cho chi Đoàn trong năm học 2014 - 2015 và bầu ra BCH chi đoàn nhiệm kỳ I (2014 - 2015). Về dự đại hội có sự hiện diện của Thầy Phan Quốc Toàn - Bí thư đoàn trường và hơn 30 đoàn viên trong chi đoàn.

Văn nghệ giao lưu

 

Nghi thức chào cờ 

 

Sau một số tiết mục Văn nghệ giao lưu, các đại biểu và đoàn viên đã được ổn định để thực hiện nghi thức chào cờ. Sau đó Đại hội đã tiến hành vào những nội dung chính thức. Trải qua một thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp đề ra những phương hướng hoạt động của chi đoàn 01SPMN07A1 và bầu ra BCH chi đoàn nhiệm kỳ I với 3 đồng chí. Trong đó đ/c Nguyễn Thị Thu Hương được tập thể đại hội bầu làm bí thư chi đoàn.

 

Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội


Đoàn viên đọc báo cáo tham luận 

 

Bí thư chi đoàn phát biểu nhận nhiệm vụ


Phát biểu tại đại hội, đ/c Bí thư đoàn trường đã đánh giá cao sự chủ động, hăng hái nhiệt tình của tập thể chi đoàn trong hoạt động của đoàn trường trong thời gian qua. Đ/c hi vọng sau BCH Chi đoàn nhiệm kỳ I vừa được bầu ra trong đại hội sẽ đoàn kết, tập hợp tốt đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn cùng xây dựng hoạt động chi đoàn ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành tích trong năm học 2014 - 2015. 

Sau phát biểu của đ/c Bí thư Đoàn trường, thư ký đại hội đã tiến hành thông qua nghị quyết đại hội và biên bản đại hội. Sau đó Ban Tổ chức đại hội đã tiến hành nghi thức bế mạc của đại hội trong không khí phấn khởi, vui tươi của các đoàn viên về tham dự đại hội.

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN
Trụ sở chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM  
Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
vach ngan ve sinh mfc

Truong trung cap, truong trung cap duoc tphcm  Hoc duoc si trung cap, nganh duoc si trung cap,  tuyen sinh trung cap duoc tphcm tuyen sinh, trung cap duocbach khoa sai gon, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, duoc si, Y sĩ, dieu duong,  ke toan doanh nghiep, vach ngan ve sinh compacttuyen sinh trung cap duocquan tri mang may tinh, su pham mam non, vach ngan van phongxay dung dan dung, trung cap su pham mam nonquan tri mang, trung cap yo dau,  phieu xet tuyen trung captuyen sinh trung cap y tphcm, trung cấp mầm non, sư phạm mầm non, nganh xay dung dan dung