Thứ 502252021

LAST_UPDATE01:54:26 PM

Home Xây dựng đoàn Hành trình trang bị Kỹ năng Tác phong công nghiệp 2015 đến với HSSV Trường Bách Khoa Sài Gòn

Hành trình trang bị Kỹ năng Tác phong công nghiệp 2015 đến với HSSV Trường Bách Khoa Sài Gòn

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã khẳng định chất lượng đào tạo của mình trong hệ thống giáo dục hiện nay.  Gắn liền với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực  có chất lượng, đáp ứng nhu cầu xã hội và hội nhập quốc tế, nhà trường đã cung cấp cho HSSV một lượng kiến thức lớn và chuyên sâu để làm nền tảng mỗi cá nhân trong học tập và làm việc.

Ngoài việc cung cấp kiến thức cho học sinh – sinh viên, Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các chương trình trang bị Kỹ năng mềm cho HSSV như Kỹ năng Nói chuyện trước công chúng, 90 giây gây thiện cảm, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng chinh phục qua giao tiếp, phương pháp học tập hiệu quả, kỹ năng xác lập mục tiêu, kỹ năng tư duy sáng tạo...

HSSV tham gia Hành trình trang bị tác phong công nghiệp kín Hội trường trệt

 

Nằm trong mục tiêu đó, vào ngày 07 tháng 08 năm 2015 được sự hỗ trợ của Thành đoàn,  Đoàn trường TC Bách Khoa sài Gòn đã mời hành trình “Tác phong công nghiệp” năm 2015 đến với HSSV Nhà trường. Đây thực sự là một chương trình bổ ích cho HSSV nhà trường, xây dựng cho HSSV một tác phong công nghiệp trong thời đại hội nhập và phát triển hiện nay.   

Chuyên gia xã hội học, Diễn giả Trần Huỳnh Khoa


Trong hành trình HSSV đã được nghe báo cáo chuyên đề “Trang bị Kỹ năng tác phong công nghiệp trong học sinh – sinh viên” do Diễn giả Trần Huỳnh Khoa – Một diễn giả đã gắn bó rất nhiều với Sinh viên Tp. HCM. Với cách nói chuyện hóm hỉnh, trẻ trung, rất gần gũi và thực tế, chuyên gia đã hệ thống lại cho các bạn Học sinh – Sinh viên một số kỹ năng mềm cơ bản như giao tiếp, quản lý thời gian, sáng tạo trong học tập… Sau đó chuyên gia đã dẫn các bạn đến với mục tiêu của chuyên đề là trang bị những kỹ năng cơ bản nhất để xây dựng một con người năng động với một tác phong công nghiệp hiện đại trong thời đại ngày nay. Chuyên đề tập trung vào việc hoạch định mục tiêu cuộc đời của mỗi cá nhân, từ đó nâng cao được ý thức, thái độ và tinh thần làm việc, cách sắp xếp công việc, khả năng liên kết làm việc nhóm, đặt mục tiêu cho mỗi người.

Tân HSSV giao lưu và chụp hình cùng diễn giả

 

Bên cạnh đó chương trình cũng có phần giao lưu giữa các HSSV với chuyên gia liên quan đến tác phong công nghiệp và chinh phục thành công trong cuộc sống. Theo nội dung trao đổi thì để thành công chúng ta cần có một tác phong rất công nghiệp, năng động, sáng tạo trong mọi việc mình đang làm. Các bạn trẻ cần tham gia nhiều hoạt động xã hội, hoạt động Đoàn – Hội để nâng cao sự tự tin hơn và đó cũng là môi trường để chúng ta tôi luyện các kỹ năng cần thiết để bổ trợ tác phong công nghiệp cho bản thân mình. 

HSSV chụp hình lưu niệm cùng diễn giả và Êkip thực hiện chương trình

 

Sau gần 150 phút đến với các HSSV Trường TC bách Khoa Sài Gòn, hành trình đã mang lại cho các bạn những giây phút náo nhiệt của tuổi trẻ, hơn thế nữa những giá trị bổ ích mà hành trình mang lại sẽ đánh thức suy nghĩ của mỗi người về việc cần trang bị cho mình một tác phong công nghiệp ngay từ khi còn học trên ghế nhà trường để thành công trong việc làm chủ cuộc sống và tương lai của mình.

 

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN
Trụ sở chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM  
Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
vach ngan ve sinh mfc

Truong trung cap, truong trung cap duoc tphcm  Hoc duoc si trung cap, nganh duoc si trung cap,  tuyen sinh trung cap duoc tphcm tuyen sinh, trung cap duocbach khoa sai gon, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, duoc si, Y sĩ, dieu duong,  ke toan doanh nghiep, vach ngan ve sinh compacttuyen sinh trung cap duocquan tri mang may tinh, su pham mam non, vach ngan van phongxay dung dan dung, trung cap su pham mam nonquan tri mang, trung cap yo dau,  phieu xet tuyen trung captuyen sinh trung cap y tphcm, trung cấp mầm non, sư phạm mầm non, nganh xay dung dan dung