thứ 703062021

LAST_UPDATE01:54:26 PM

Home Xây dựng đoàn Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kì III (2012 – 2015)

Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kì III (2012 – 2015)

Sáng ngày 07/11, Ban Chấp hành Đoàn trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành nhiệm kì III (2012 – 2015) tại phòng Hội nghị - Trụ sở chính Nhà trường. Hội nghị có sự hiện diện của đại diện Huyện đoàn, chi bộ Nhà trường cùng các đồng chí là UVBCH Đoàn trường III (2012-2015).

Đ/c Lê Thị Tâm - Phó bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ III (2012-2015)

thay mặt các đồng chí xin rút tên khỏi BCH đọc đơn xin rút tên


Đại hội Đại biểu Đoàn trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn nhiệm kỳ III (2012 – 2015) vào năm 2012 đã bầu ra BCH Đoàn trường gồm 9 đồng chí. Sau hơn 2 năm hoạt động đã có 3 đồng chí chuyển công tác, 5 đồng chí là sinh viên tốt nghiệp ra trường.

Nhằm đảm bảo nhân sự lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới, Hội nghị kiện toàn BCH Đoàn trường đã biểu quyết cho phép 3 đồng chí là cán bộ, giáo viên có nguyện vọng rút khỏi Ban chấp hành vì lý do chuyển công tác và 5 đồng chí là sinh viên tốt nghiệp ra trường. Danh sách các đồng chí rút tên như sau:

Stt

Họ và tên

Chức vụ

1

Dương Minh Tuấn

Phó Bí thư

2

Lê Thị Tâm

Phó Bí thư

3

Nguyễn Thị Hồng

UV BCH

4

Châu Thị Hồng Trang

UV BCH

5

Lê Thị Hồng Nhụy

UV BCH

6

Đỗ Yến Nhung

UV BCH

7

Trần Minh Tiến

UV BCH

8

Nguyễn Lê Phương Thúy

UV BCH

Tặng quà cho các đồng chí rút tên khỏi BCH

 

Hội nghị cũng đã tiến hành kiện toàn, bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành đối với  8 đồng chí; Với 100% số phiếu tín nhiệm đồng chí Ngô Thị Quỳnh Châm – cán bộ Phòng Đào tạo, đã được bầu vào vị trí Ủy viên Ban thường vụ, và giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường. Danh sách các đồng chí vừa được kiện toàn như sau:

Stt

Họ và tên

Cơ cấu

1

Dương Thị Kim Thoại

Phòng Tuyển Sinh

2

Nguyễn Phước Toàn

Đội Công tác xã hội

3

Ngô Thị Quỳnh Châm

Phòng ĐT&CTHSSV

4

Nguyễn Linh Hoài

LCĐ Khoa Dược

5

Trần Minh Luân

LCĐ Khoa Y

6

Trần Văn Cường

LCĐ Khoa Y

7

Nguyễn Quang Thịnh

LCĐ Khoa Dược

8

Ngô Thị Đào

Đội Văn nghệ xung kích

 

8 đ/c được kiện toàn vào BCH đoàn trường

 

Tham dự và phát biểu tại Hội nghị, Thầy Trần Văn Khoa – Bí thư chi bộ Nhà trường đã đánh giá cao những thành tích, đóng góp của các đồng chí vừa rút tên cũng như tập thể Ban chấp hành Đoàn trường trong thời gian qua. Đồng thời thầy cũng khẳng định “Chi bộ - ban Giám hiệu Nhà trường sẽ tiếp tục hỗ trợ và tạo điều kiện cho các chương trình, hoạt động của Đoàn trong thời gian tới”. Bên cạnh đó, thầy cũng nhắc nhở Đoàn trường phải phối hợp chặt chẽ hơn nữa với các khoa, phòng, ban, trung tâm trong nhà trường để thiết kế thêm nhiều chương trình thiết thực hơn nữa cho Học sinh - Sinh viên Nhà trường.

Đ/c Trần Văn Khoa - Bí thư chi bộ phát biểu


Thay mặt Ban Chấp hành Đoàn trường, đồng chí Phan Quốc Toàn – Bí thư Đoàn trường đã phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của chi bộ, cũng như hứa quyết tâm cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành tiếp tục đưa Công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường ngày một lớn mạnh hơn nữa.

Chụp hình lưu niệm giữa đại diện chi bộ, huyện đoàn cùng Ban Chấp hành Đoàn trường

 

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp trước thềm Khai giảng năm học mới báo hiệu cho một năm hoạt động đầy năng động, sáng tạo và hiệu quả của Đoàn trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn.

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN
Trụ sở chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM  
Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
vach ngan ve sinh mfc

Truong trung cap, truong trung cap duoc tphcm  Hoc duoc si trung cap, nganh duoc si trung cap,  tuyen sinh trung cap duoc tphcm tuyen sinh, trung cap duocbach khoa sai gon, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, duoc si, Y sĩ, dieu duong,  ke toan doanh nghiep, vach ngan ve sinh compacttuyen sinh trung cap duocquan tri mang may tinh, su pham mam non, vach ngan van phongxay dung dan dung, trung cap su pham mam nonquan tri mang, trung cap yo dau,  phieu xet tuyen trung captuyen sinh trung cap y tphcm, trung cấp mầm non, sư phạm mầm non, nganh xay dung dan dung