Thứ 509212017

Home Xây dựng đoàn Huyện đoàn Củ Chi họp mặt truyền thống kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015).

Họp mặt truyền thống kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015).

Ngày 26/3/2015, tại hội trường Nhà thiếu nhi huyện Củ Chi, Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức chương trình họp mặt truyền thống kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015) với sự tham dự của Đ/c Nguyễn Thanh Xuân – P.Bí thư Thành Đoàn/Chủ tịch Hội Đồng Đội Thành phố; Đ/c Nguyễn Văn Khánh – UVBTV/Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, cùng các đồng chí đại diện cấp ủy các đơn vị; các đồng chí Cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ; đại diện các đơn vị kết nghĩa và đặc biệt là sự tham dự của 148 cán bộ Đoàn – Hội – Tổng phụ trách Đội và 28 gương đảng viên trẻ tiêu biểu.

IMG_8093

Chương trình họp mặt là dịp dành cho các cô chú Cựu cán bộ Đoàn giao lưu, gặp gỡ lẫn nhau cũng như tạo nhịp cầu nối giữa 02 thế hệ tổ chức Đoàn. Trong buổi họp mặt, Đ/c Hà Thị Hồng Vân – Nguyên UVBTV Thành Đoàn/Bí thư Huyện Đoàn đại diện các cô chú Cựu cán bộ Đoàn và Đ/c Nguyễn Trường Nhân – TLTN Trung tâm Giáo dục Thường xuyên đại diện đảng viên trẻ tiêu biểu đã có những chia sẽ quý báu của bản thân trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Củ Chi trong thời gian qua.

IMG_8110

Cũng trong dịp này, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã trao cho Ban Tổ chức Huyện ủy danh sách 301 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kếp nạp, đây là một trong những tiền đề đầu tiên giúp các bạn đoàn viên ưu tú đứng chân vào hàng ngũ của Đảng.

Kết thúc phần lễ, chương trình hội diễn ra với nhiều nội dung sôi nổi như: thắp nến chúc mừng sinh nhật Đoàn 84 tuổi, tặng quà cho 07 đồng chí cán bộ Đoàn có ngày sinh nhật 26/3, chương trình bốc thăm trúng thưởng diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp nhưng không kém phần trang trọng.

IMG_8157

Chương trình họp mặt truyền thống kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khép lại với một hoài niệm đẹp, một tình cảm thân thương giữa thế hệ sau đối với thế hệ trước, là một sự tin yêu của thế hệ trước gửi gấm đến thế hệ sau tiếp tục cố gắng duy trì và phát huy những thành quả tốt đẹp.