thứ 705262018

LAST_UPDATE09:45:11 AM

Home Xây dựng đoàn Sôi nổi cùng lớp Kỹ năng chinh phục qua giao tiếp

Sôi nổi cùng lớp Kỹ năng chinh phục qua giao tiếp

Đã bao nhiêu lần Bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt đẹp lẽ ra Bạn xứng đáng có được chỉ vì Bạn không thuyết phục được những người rất sẵn sàng trao cho Bạn các cơ hội ấy?

Đã bao nhiêu lần Bạn gây ra nhiều điều không hay chỉ vì không biết cách ăn nói cho lọt tai sếp, đồng nghiệp, thầy cô, bạn bè, vợ chồng, con cái, cha mẹ Bạn?

Đã bao nhiêu lần những điều tốt đẹp Bạn làm lại không được ghi nhận, không được ai biết đến, không được ai lưu tâm, không được ai đón nhận?

Bạn đã đánh mất, đã để trôi tuột quá nhiều cơ hội cùng biết bao điều tốt đẹp khác trong cuộc sống và trong công việc, mà lẽ ra nếu nhờ chúng, có thể Bạn đang ngồi trên đỉnh thành công từ bao giờ rồi – chỉ vì một nguyên do hoàn toàn có thể khắc phục được, đó chính là “Kỹ năng chinh phục qua giao tiếp”.

HSSV xếp hàng ghi tên vào lớp

 

Hiểu được sự cần thiết của Hệ thống các Kỹ năng mềm hiện nay đối với HSSV. Đoàn trường TC Bách Khoa Sài Gòn trong năm học đã tổ chức nhiều chương trình trang bị Kỹ năng mềm cho HSSV. HSSV sẽ được tham gia học các lớp Kỹ năng mềm miễn phí do các chuyên gia đào tạo Kỹ năng mềm nổi tiếng trên Tp. Hồ Chí Minh đứng lớp. Với việc trang bị hệ thống các kỹ năng đó thì tin chắc rằng HSSV sẽ có khả năng chinh phục tốt các mục tiêu của cuộc sống và đạt được thành công một cách dễ dàng hơn so với những người không tự trang bị Kỹ năng mềm cho mình. Mỗi buổi học Kỹ năng mềm không phải là học xong HSSV sẽ có được Kỹ năng mềm đó, mà nhờ những buổi học Kỹ năng mềm HSSV sẽ được trang bị cách thức, phương pháp, cách rèn luyện, tiếp nhận để có được những Kỹ năng mềm cần thiết phục vụ cho việc học tập, cũng như công việc và cuộc sống của mình.

Hoạt động hoạt náo và tư duy tập thể đầu chương trình

 

Chính vì vậy, vào ngày 27/9, Đoàn trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã cùng phối hợp với trung tâm Yes Center và Học viện CrossRoadplus tổ chức Lớp Kỹ năng mềm “Kỹ năng chinh phục qua giao tiếp” thu hút khoảng  250 HSSV tham gia. Trong đó khoảng 150 là Tân HSSV nhập học tại cơ sở 2 của Trường TC Bách Khoa Sài Gòn và 100 HSSV còn lại đến từ Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm, Đại học Nguyễn Tất Thành và một số đến từ những trường khác. Trước khi bắt đầu buổi học, HSSV đã được hòa mình vào các trò chơi vận động và rèn luyện sự tư duy, tạo nên một không khí sôi nổi và náo nhiệt của Lớp học ngay từ ban đầu.

 HSSV chăm chú theo dõi và tham gia các hoạt động của lớp học


Tiếp theo đó là nội dung chính của chương trình do Giảng viên Cao văn Tài – Chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm đứng lớp. Với cách truyền đạt dí dóm và kèm theo là những hoạt động sân khấu sôi nổi, kịch tính,  chuyên gia đã truyền đạt cho HSSV những nội dung quan trọng và thực tế trong cách giao tiếp để chinh phục được người khác. Tại đây, chuyên gia cũng chia sẻ cho HSSV các bí quyết trong giao tiếp và cách nhận biết và rèn luyện để có được một kỹ năng giao tiếp tối ưu.  

 

 Chuyên gia đang truyền đạt nội dung lớp học 

 

HSSV tham gia hoạt động  thực hành giao tiếp

 

HSSV với bài học về "Rót nước vào ly"

Suốt cả buổi học, HSSV chăm chú lắng nghe, và rất nhiều HSSV mang theo giấy bút để ghi lại những nội dung quan trọng trong buổi học. Điều này chứng tỏ được sự quan tâm và nhận thức của HSSV về tầm quan trọng của đào tạo năng mềm hiện nay. HSSV đã ngồi liên tục trong suốt 3h đồng hồ với sự tập trung chú ý, lắng nghe chia sẻ của chuyên gia.

Cuốn sổ của một nữ sinh chăm chú ghi chép lại nội dung quan trọng của lớp học 

 

Kết thúc Khóa học này HSSV sẽ được Học viện đào tạo Crossroadplus và Yes Center cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp học Kỹ năng mềm. Đợt trao Giấy chứng nhận sẽ được tổ chức vào Sáng ngày 4/10/2014 tại Tòa nhà Yes Center. Đây là lớp học Kỹ năng mềm thứ 2 có cấp chứng nhận miễn phí do Đoàn trường TC Bách Khoa Sài Gòn phối hợp với các đơn vị tổ chức. Được biết sắp tới Đoàn trường sẽ mở thêm nhiều lớp trang bị Kỹ năng mềm nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bạn HSSV đang theo học tại Trường.

 

 HSSV chụp hình Lưu niệm cùng chuyên gia 

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN
Trụ sở chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM  
Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
vach ngan ve sinh mfc

Truong trung cap, truong trung cap duoc tphcm  Hoc duoc si trung cap, nganh duoc si trung cap,  tuyen sinh trung cap duoc tphcm tuyen sinh, trung cap duocbach khoa sai gon, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, duoc si, Y sĩ, dieu duong,  ke toan doanh nghiep, vach ngan ve sinh compacttuyen sinh trung cap duocquan tri mang may tinh, su pham mam non, vach ngan van phongxay dung dan dung, trung cap su pham mam nonquan tri mang, trung cap y, vai thun,  phieu xet tuyen trung captuyen sinh trung cap y tphcm, trung cấp mầm non, sư phạm mầm non, nganh xay dung dan dung, tuyen sinh trung cap ke toantuyen sinh trung cap mam non tuyen sinh lien thong dai hoc dieu duong, tuyen sinh lien thong Cao đẳng Dược, tuyen sinh lien thong y duoc